Trả lời luật sư về cuộc sống vợ chồng với ông trùm, hot girl Ngọc Miu cho hay, bị cáo không bao giờ hỏi đến cuộc sống riêng của Dương và Dương cũng không bao giờ cho biết. Tại toà ông trùm bênh vực người tình nói Ngọc hoàn toàn không biết đồ trong nhà là ma tuý.

Khi luật sư viện dẫn mục đích việc Ngọc chuyển chỗ ở từ quận 7 qua quận 5 là do sợ bị lộ việc buôn bán ma túy, Ngọc Miu phản đối việc quy kết này, theo báo Vietnamnet.

Bị cáo khẳng định, cô không hề khai như vậy. Lý do cô chuyển chỗ là do sinh con cần không gian rộng rãi, mà căn bộ bên quận 7 quá chật hẹp nên mới thuê căn hộ ở Hùng Vương Plaza (quận 5) vì căn hộ này có 3 phòng.

Theo lời khai của Ngọc, ngoài hai phòng dành cho mẹ con cô thì còn phòng dành cho bị cáo Lê Hương Giang (được Dương điều đi giao ma túy cho khách).

 
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu). Ảnh: Thanh Tùng

Ngọc Miu khai, từ ngày 1 – 4/4/2017, Ngọc và Giang đi Phú Quốc nên Ngọc không biết việc bị cáo Nguyễn Thu Huyền mang túi đồ vào nhà.

Khi nhận được tin Lê Văn Mang bị bắt tại Hải Phòng, Văn Kính Dương đã gọi điện cho cô, sai cô gọi cho Huyền qua nhà lấy túi ma túy đem giấu chỗ khác, nhưng Huyền nói không đem về được nên Ngọc mới nói thuê khách sạn cho Huyền và Huyền đồng ý.

“Nếu biết túi chứa ma túy thì bị cáo sẽ không giúp, không chở Huyền đi cất”, Ngọc khẳng định.

Luật sư bào chữa cho Ngọc Miu tiếp tục đưa ra câu hỏi bị cáo có khai nhận nhiều hành vi: Bị cáo biết việc Giang cất giấu ma túy trong nhà, Huyền thường xuyên mang ma túy vào cất ở đây. 

Ngọc Miu tiếp tục khẳng định, bị cáo không khai như vậy và cho hay bản thân không đồng ý với quy kết của cáo trạng về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

 
Bị cáo Văn Kính Dương. Ảnh: Thanh Tùng

Trả lời thẩm vấn của luật sư, về cuộc sống với Dương, Ngọc Miu cho hay dù chung sống như vợ chồng nhưng cả hai không chia sẻ, tâm sự gì nhiều.

“Bị cáo với Dương sống không cùng quan điểm. Bị cáo không bao giờ hỏi đến cuộc sống riêng của Dương và Dương cũng không bao giờ cho bị cáo biết”, Ngọc cho hay.

Về các lời khai tại cơ quan điều tra, Ngọc trình bày do công an nói bị cáo phải khai đúng vì các bị cáo khác khai hết rồi, “Bị cáo hoảng loạn nên khai”.

Sáng 8/5, trùm sản xuất thuốc lắc Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) và người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (“hot girl” Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng) mặc áo đỏ nổi bật trong nhóm bị cáo được đưa đến TAND TP HCM, theo báo VnExpress.

Từ khi bị bắt cho tới ngày ra tòa, cặp vợ chồng hờ Văn Kính Dương và Ngọc Miu mới được gặp lại nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này chỉ có thể nhìn nhau mà không được trò chuyện. Tại tòa sáng nay, ông trùm thay đổi lời khai để bảo vệ người tình.

Ngọc bị cáo buộc tàng trữ hơn 3.500 viên thuốc lắc. Kết quả điều tra xác định, ngày 6/4/2017 Dương chứng kiến đàn em là Lê Văn Mang bị cảnh sát bắt tại Hải Phòng nên gọi điện cho Ngọc, bảo gọi Huyền qua nhà lấy túi chứa ma túy đem giấu chỗ khác. Huyền không đồng ý đem về nhà mình nên Ngọc đặt phòng khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10), kêu Huyền mang ma túy qua đây để.

Tuy nhiên, trong phiên tòa hôm qua Ngọc kêu oan, nói không biết túi “hàng” chứa ma túy. Để làm rõ hành vi của Ngọc, đại diện VKS hỏi Dương.

Dương khẳng định trước khi liên lạc với Ngọc, anh ta đã báo cho Huyền mang túi hàng đi cất giấu. Còn trước đó anh ta nói Phạm Bảo Quân mang sang nhà Ngọc để đưa cho Huyền cất – tức là Ngọc không hề biết trong túi là ma túy. “Trong nhà có rất nhiều hàng, Ngọc không biết là đồ vi phạm pháp luật”, Dương khai.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Video xem thêm: Ngọc Miu liên tục nhìn các bị cáo khác, rơi nước mắt khi tòa bắt đầu xử án

videoinfo__video3.dkn.tv||cb03e40b7__

Ad will display in 09 seconds

Xem thêm: