Người tạt axit vào nữ phụ bếp ở Trạm dừng chân Như Ngọc 358, huyện Cao Phong (Hòa Bình) sau thời gian lẩn trốn đã ra đầu thú.

Trưa 31/8, trao đổi với Báo Giao thông, Thượng tá Bùi Thế Thành – Trưởng Công an huyện Cao Phong cho biết đối tượng Nguyễn Văn Cảnh (sinh năm 1988, trú xã Long Hà, huyện Phú Riềng, Bình Phước) – nghi phạm vụ tạt axit vào mặt nữ nhân viên trạm dừng nghỉ trên địa bàn huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình đã ra đầu thú.

“Sau khi xảy ra vụ án, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo thành lập ban chuyên án, khi xác định được nhân thân đối tượng, ban chuyên án đã cử tổ công tác đi các tỉnh phía Nam để truy bắt đối tượng theo lệnh bắt khẩn cấp.

Đến khoảng 1h sáng nay, sau một thời gian bỏ trốn đối tượng đã ra đầu thú tại quê đối tượng ở huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Chiều nay, đối tượng sẽ được áp giải từ Bình Phước về Hòa Bình”, Thượng tá Thành cho biết.

Hiện trường vụ tạt axit vào mặt nữ nhân viên trạm dừng nghỉ.

Như Dân Việt thông tin, trước đó, vào khoảng 21h ngày 18/8, Công an huyện Cao Phong tiếp nhận tin báo về việc tại Trạm dừng nghỉ Như Ngọc 358 đã xảy ra vụ tạt axit.

Tiếp cận hiện trường, cơ quan công an đã rà soát và trích xuất camera tại khu vực, phát hiện 1 nam giới cao khoảng 1,65m, nặng trên 50kg (chưa xác định được danh tính, địa chỉ) dùng cốc sứ đựng chất lỏng (nghi là axit) tạt vào vùng mặt của chị Bùi Thị N dẫn đến thương tích nặng.

Gây án xong, đối tượng đã cởi bỏ lại áo cộc tay mặc ngoài rồi bỏ chạy ra hướng quốc lộ 6.

Theo các bác sĩ chẩn đoán, thương tích của bệnh nhân bị hỏng mắt trái, mắt phải thị lực giảm 20/400 và bỏng nặng vùng mặt. 

Trước đó nạn nhân cho biết, tại địa phương chị không mâu thuẫn với ai, trước đi làm cho một nhà hàng vài năm rồi mới đây làm tại trạm dừng nghỉ Như Ngọc cách nhà gần 20km nhưng không mâu thuẫn gì với ai.

Cách đây hơn 9 năm, chồng chị không may qua đời vì tai nạn giao thông để lại chị cùng hai người con trai. Khi đó, con trai thứ 2 của chị mới gần 2 tuổi. Một mình chị tần tảo cuộc sống lam lũ làm thuê lo cho hai con ăn học. Hiện tại con trai cả đã 17 tuổi đang học cấp 3 tại Tp. Hoà Bình, còn người con trai thứ 2 đang học cấp 2. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video xem thêm: Bộ Ngoại giao Mỹ: Chính quyền Trung Quốc là ‘chế độ côn đồ’

videoinfo__video3.dkn.tv||049dedf88__

Ad will display in 09 seconds