Bị người dân phát hiện có biểu hiện bắt cóc trẻ em và báo cho công an, rồi đưa về trụ sở uỷ ban xã, thanh niên do quá sợ hãi nên đã tiểu tiện cả ra quần.

Theo Nhịp Sống Việt, chiều 20/8, trên 1 số các trang mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh hàng trăm người dân cùng công an tập trung trước cổng nhà văn hóa xã.

Kèm theo những hình ảnh này là câu chuyện về việc một đối tượng nghi bắt cóc trẻ em xảy ra tại địa bàn xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Chia sẻ với PV vào cuối giờ chiều 20/8 về sự việc, ông Bùi Văn Thặng – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Trang cho biết: Vào khoảng 13h 15 phút ngày 20/8, tại khu vực cổng trường tiểu học xã Quỳnh Trang (gần ngay UBND xã Quỳnh Trang), ông K. (60 tuổi) phát hiện 1 thanh niên có nghi vấn bắt cóc trẻ em. Sau đó, ông này đã hô hoán người dân bắt thanh niên trên đưa về trụ sở uỷ ban xã để làm việc.

Hàng trăm người tụ tập theo dõi vụ việc. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Cụ thể, theo báo Tổ Quốc, từ hình ảnh trích xuất camera cho thấy, Lương Xuân H. (SN 1972, trú tại xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đến cổng trường Tiểu học Quỳnh Trang gặp bé trai tên Dương Công T. (SN 2012, học sinh lớp 2 trường tiểu học Quỳnh Trang).

Qua ít phút trao đổi, H. đưa cháu T. lên xe máy ngồi thì đúng lúc này ông K. phát hiện ra nên tiến lại giữ rồi hô hoán người bắt đưa vào trụ sở ủy ban.

“Đúng lúc này, các bậc phụ huynh đưa con em đến trường nghe thông tin bắt cóc trẻ con khiến nhiều người hiếu kì đã tập trung rất đông để theo dõi vụ việc.

Sau đó, Công an huyện Quỳnh Phụ đã khẩn trương về làm việc và bảo vệ Lương Xuân H….”, ông Thặng nói.

Rất đông lực lượng chức năng đến hiện trường bảo vệ Lương Xuân H. và đưa người này về trụ sở. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Ông Thặng cho hay, tại thời điểm làm việc ở UBND xã Quỳnh Trang Lương Xuân H. không thừa nhận hành vi bắt cóc cháu T. và tỏ ra rất run rẩy, sợ hãi, thậm chí là tiểu ra quần.

Theo tờ CAND, qua kiểm tra tại địa phương Lương Xuân H. sinh sống thì người này có tính tình không được khôn ngoan và mặc dù đã nhiều tuổi nhưng chưa lập gia đình. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Quỳnh Phụ điều tra, làm rõ.

Video xem thêm: Trung Quốc ‘nấp’ sau Google trong kế hoạch tấn công Tổng thống Trump

videoinfo__video3.dkn.tv||ef9c14bef__

Ad will display in 09 seconds