Người đàn ông Hàn Quốc nói rằng có người lạ uy hiếp trước căn hộ nên ông ta vào nhà rồi ném lò vi sóng, tivi xuống dưới để cầu cứu mọi người. Sự việc xảy ra tại chung cư Vinhomes Central Park trên đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TP. HCM.

Ngày 7/5, Công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM cho biết, đã làm việc với 1 người đàn ông ngoại quốc mang quốc tịch Hàn Quốc vì có hành vi ném lò vi sóng, tivi từ tầng cao ở chung cư cao cấp tại khu vực.

Người đàn ông Hàn Quốc ném lò vi sóng.

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Central Park trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM phát hiện chiếc lò vi sóng rơi từ tầng cao của 1 căn hộ xuống. Mọi người phát hiện nên vội di chuyển ra khu vực an toàn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: N.Y

Do lo sợ nên nhiều người dân vội báo cho Ban quản lý của toà nhà. Phía ban quản lý xác minh chiếc lò vi sóng, tivi rơi từ tầng 38 của toà nhà The Park 2 của chung cư Vinhoms Central Park. Người ném là người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc.

Theo khai báo của những người sống gần căn hộ của người đàn ông Hàn Quốc thì trước khi có hành động la hét và ném lò vi sóng, ti vi xuống dưới đất thì người này có biểu hiện bất thường.

Phía công an phường 22 đã có mặt mời người đàn ông về trụ sở.

Qua làm việc người này có vấn đề về thần kinh. Người này khai là sở dĩ có hành vi ném lò vi sóng là có người lạ đứng trước căn hộ mình uy hiếp.

Sau đó, người này gọi những người bên cạnh để cầu cứu không được nên về nhà ném đồ xuống dưới cầu cứu mọi người. Sau khi lấy lời khai, công an cho biết trong ngày, người này sẽ về Hàn Quốc.

Nguồn: Tintuc24h.info

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||56dca702d__

Ad will display in 09 seconds

Tài xế taxi cầm côn nhị khúc dọa đánh khách Nhật Bản. (Nguồn: Zing)

Xem thêm: