“Người đến sau bao giờ cũng phải đối diện với áp lực khủng khiếp. Với Nam Thư, mọi người hãy từ từ phản ứng, cho em ấy thêm thời gian, cơ hội chứng tỏ mình. Mới một ngày sao đánh giá hết được”, MC Quyền Linh nhắn nhủ.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò thay cho Cát Tường, Nam Thư nhận không ít chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng diễn viên Thập Tứ cô nương chưa đủ kinh nghiệm để có thể dành lời khuyên cho các khách mời trong chương trình. Bên cạnh đó, việc cô thường xuyên đưa ra những câu nói hài hước được khán giả đánh giá kém duyên.

Thanh Niên cho biết, trước những ồn ào này, Nam Thư thừa nhận bản thân buồn và áp lực khi tham gia chương trình. Thậm chí, cô không dám đọc bình luận của khán giả. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1987 nói thêm: “Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hy vọng mọi người đừng quá gay gắt. Tôi mong mọi người thấy sự cố gắng của mình qua Bạn muốn hẹn hò và được mọi người yêu mến trong thời gian sắp tới”.

Nam Thư đảm nhận nhận vai trò MC nữ trong ‘Bạn muốn hẹn hò’. Ảnh: Thanh Niên

Theo Zing.vn, giữa “tâm bão”, Quyền Linh bất ngờ lên tiếng về sự thay đổi MC cũng như sự so sánh Cát Tường và Nam Thư trong một buổi trò chuyện với khán giả. Anh cho rằng sự thay đổi MC của Bạn muốn hẹn hò là do quy định từ phía công ty nắm bản quyền chương trình ở Nhật Bản. Game show hẹn hò này đã quay 6 năm rồi vì vậy họ cần có thêm làn gió mới.

“Nhà sản xuất nắm quyền quyết định, MC chỉ là những người làm thuê. Nam Thư hay tôi đâu có quyền quyết định được chuyện gì. Khi nhà sản xuất, đài truyền hình muốn thay đổi thì chúng tôi phải chấp nhận. Tôi làm trong nghề này đã quá quen với sự đổi thay. Nhưng tôi nghĩ khi nhà sản xuất chọn ai, họ đã phải nghiên cứu rất nhiều”, anh chia sẻ.

Quyền Linh tiếp tục: “Sự thay đổi có thể tốt hoặc xấu hơn nhưng vẫn cần thiết. Đó là quy luật của cuộc sống. Hơn nữa Cát Tường vẫn làm MC của Bạn muốn hẹn hò ăn trưa, chứ không phải ngừng tất cả”.

Trước nhận xét của khán giả cho rằng Nam Thư dẫn chương trình thiếu duyên dáng, không thu hút như Cát Tường, Quyền Linh thẳng thắn nói: “Thật sự không thể so sánh giữa hai người. Tôi nghĩ mọi người chưa quen nên trách Nam Thư. Cô ấy mới làm một ngày, trong khi Cát Tường đã làm 6 năm rồi, làm sao tốt bằng được”.

Quyền Linh kể trước đây anh từng thay Trấn Thành làm MC chương trình Vì bạn xứng đáng, cũng nhận nhiều lời chê. Anh thừa nhận bị áp lực nhưng xác định phải cố gắng để thuyết phục khán giả sau 1-2 năm. 

“Người đến sau bao giờ cũng phải đối diện với áp lực khủng khiếp. Với Nam Thư, mọi người hãy từ từ phản ứng, cho em ấy thêm thời gian, cơ hội chứng tỏ mình. Mới một ngày sao đánh giá hết được”, anh nói.

Quyền Linh chia sẻ với áp lực mà Nam Thư phải đối diện. Ảnh: Zing

“MC không có quyền gì, chỉ biết làm tốt nhất có thể khi được giao công việc. Nhiệm vụ của mỗi người là chứng tỏ bản thân. Còn nếu làm không tốt thì một thời gian nhà sản xuất cũng đổi mình thôi”, Quyền Linh nói về nghề MC.

Cuối cùng, MC cũng không quên động viên nữ đồng nghiệp: “Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu, rồi từ từ sẽ quen thôi mà. Mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình. Đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước. Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và êkip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư”.

Nhiều đồng nghiệp khác cũng động viên cô không nên nản lòng. Diễn viên Tú Vi nhắn: “Cố lên! Cái gì ban đầu cũng khó cả. Từ từ sẽ ổn hết. Trau dồi thêm cho hoàn hảo”. MC Đại Nghĩa bình luận: “Đã biết trước là sẽ vậy mà em, nên cứ mạnh mẽ mà làm tiếp. Cố gắng lên”. MC Tùng Leo cho rằng: “Nhận một công việc vốn dĩ đã là thành công của người đi trước, đó là một bản lĩnh rất đáng trân trọng của thế hệ trẻ. Sự dũng cảm đó, trước tiên đã là một thành công. Em vững lòng mà trau dồi nhé. Người dám đương đầu với cái khó không nhiều, và vì thế họ sẽ luôn dẫn đầu”.

Đáp lại, Nam Thư tâm sự: “Cảm ơn những lời động viên của cả nhà. Luôn đồng hành và ủng hộ Thư nhen. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan không bao giờ nản. Thư cảm ơn tất cả các ý kiến của quý khán giả từ góp ý phê bình cho tới động viên an ủi Thư. Cố gắng là điều mà Thư luôn và sẽ làm để bản thân ngày một tốt hơn. Cảm ơn anh Quyền Linh đã yêu thương và luôn chỉ dạy em như thế nào để làm tốt hơn”.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||ec65c47f3__

Ad will display in 09 seconds

Những màn bình luận khiến Nam Thư bị chỉ trích kém duyên ở show hẹn hò

Xem thêm: