Một nam thanh niên bất ngờ rơi từ tầng 9 khu ký túc Đại học Mỏ – Địa chất xuống đất tử vong tại chỗ.

Nhịp Sống Việt thông tin, công an quận Bắc Từ Liêm đang vào cuộc điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng 9 khu ký túc Đại học Mỏ – Địa chất xuống đất, tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 13/8, tại khu B ký túc xá Đại học Mỏ – Địa chất, một nam thanh niên tầm 26 tuổi (chưa rõ danh tính) bất ngờ rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong.

Nhận được tin báo, công an đã đến bảo vệ hiện trường, cơ quan pháp y cũng có mặt phối hợp làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu, nạn nhân không phải là sinh viên theo học trong trường mà là người từ bên ngoài vào trường.

Trong những ngày gần đây, hiện tượng thanh niên nhảy lầu tự tử liên tục được ghi nhận.

Chiều 10/8, anh Nguyễn Văn T. (SN 1990, trú tại đội 12, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội) đến nhà nghỉ Hoàng Oanh tại phố Vườn Đào, phường Bãi Cháy thuê phòng 301 trên tầng 3.

Sau khi thuê phòng, nam thanh niên này đã tự đập vỡ cốc và dùng mảnh vỡ để cắt cổ tay nhưng không chết. Liền đó, anh T. mở cửa sổ nhảy từ tầng 3 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Trước đó, ngày 8/8, tại ĐH Công nghệ Tp.HCM (Hutech), phường 25, quận Bình Thạnh, một nam sinh viên cũng được phát hiện rơi từ trên lầu cao xuống đất tử vong.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tự tử ở giới trẻ là một trong những vấn nạn mang tính toàn cầu. Đây là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ hai trong nhóm người ở độ tuổi từ 15 đến 29.

Đáng lưu ý, có đến 78% số vụ tự tử trên thế giới xảy ra ở những quốc gia có thu nhập trung bình và thấp. Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế thì tự tử là nguyên nhân gây tử vong thứ ba sau tai nạn giao thông và đuối nước.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Người luôn từ bi có được 9 lợi ích

videoinfo__video3.dkn.tv||d3704e118__

Ad will display in 09 seconds