Do có mâu thuẫn từ trước, nam thanh niên cầm dao sang nhà hàng xóm để phân hơn thua nhưng bị chém và tử vong sau đó.

Ngày 31/7, trao đổi với báo Người lao động, Công an Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Tân Hà (sinh năm 1990, ngụ khóm Vĩnh Phước, phường Núi Sam, Tp. Châu Đốc) chờ bàn giao cho Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là Phạm Hữu Tài (sinh năm 1986, ngụ cùng địa phương với Hà).

Báo Tiền Phong cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 20h 45′ ngày 27/7, do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Phi Hổ (46 tuổi, ngụ phường Núi Sam, Tp. Châu Đốc) nên Phạm Hữu Tài đã rủ một người bạn cùng mang dao tự chế đến nhà tìm Hổ “tính sổ”.

Đến nơi, thấy Hổ đang ngồi nhậu cùng với nhóm bạn tại nhà gồm: Nguyễn Tấn Sang (29 tuổi), Nguyễn Tân Hà, Lê Thanh Ngoan (36 tuổi) và Huỳnh Văn Đạo (24 tuổi, cùng ngụ tại phường Núi Sam). Lúc này, Đạo bước ra ngoài thì Tài liền dùng dao chém 1 nhát trúng vào lòng bàn tay phải của Đạo.

Thấy bạn bị chém nên nhóm của Hổ xông tới hỗn chiến với nhóm của Tài. Sau đó, Sang và Hà cùng nhau ôm giữ Tài để Hổ đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Gây án xong, các đối tượng Hổ, Sang, Ngoan bỏ trốn; còn Tân và Đạo bị thương nhẹ. Riêng Tài được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Video xem nhiều: Lời thú tội của bác sỹ Trung Quốc mổ cướp nội tạng

videoinfo__video3.dkn.tv||dfdee7409__

Ad will display in 09 seconds