Quen biết cô bé 12 tuổi trong quá trình thuê trọ, cậu sinh viên nảy sinh tình cảm yêu đương và nhiều lần có quan hệ với cháu bé.

Báo An Ninh Thủ Đô, ngày 28/6, TAND TP. Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Quân (sinh năm 1995, trú ở thị trấn Hưng Hóa, Tam Nông, Phú Thọ) 8 năm tù về tội “Hiếp dâm”.

Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Minh A (sinh năm 2006), trú ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm vụ án xảy ra, Quân đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội và thuê trọ tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong quá trình thuê trọ, Quân quen biết và nhanh chóng có quan hệ yêu đương với cháu A.

Bị cáo Quân tại tòa. Ảnh: Pháp Luật VN

Cụ thể, chiều 8/9/2018, Quân nhắn tin rủ bạn gái đến phòng trọ của mình chơi. Và rồi tối hôm đó, cháu A đã ngủ lại phòng trọ của người yêu và làm “chuyện người lớn” với bạn trai, theo Vietnamnet.

Hôm sau, trước khi đi học Quân và người yêu tiếp tục quan hệ tình dục với nhau thêm lần nữa.

Thấy cháu gái đi qua đêm không về, ông nội của cháu A tra hỏi thì A nói đã qua đêm ở nhà Quân và đã quan hệ tình dục với cậu sinh viên.

Ông nội cháu A sau đó đã đến công an trình báo việc cháu nội bị xâm hại tình dục. Cùng thời điểm, Quân đến công an đầu thú.

Báo Công lý nói làm việc với cơ quan điều tra, cả Quân và A đều khai nhận trước đó hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau tại nhà nghỉ và phòng trọ.

Tại phiên tòa, Quân cũng thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên Quân 8 năm tù giam.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: 2 lần bị bán sang Trung Quốc, người phụ nữ Triều Tiên kể lại hành trình vươn tới tự do ở Anh Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||677407dad__

Ad will display in 09 seconds