Chiếc ôtô màu trắng đang lưu thông thì vượt ẩu, va chạm với người đàn ông chạy xe máy cùng chiều. Cùng lúc đó, xe tải chạy phía sau lao tới, đâm trúng rồi cuốn nạn nhân vào gầm.

videoinfo__video3.dkn.tv||e5edb1c6b__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Tài xế trong vụ tai nạn ở Nam Định được minh oan nhờ camera an ninh. Nguồn: Mạng xã hội giao thông.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều hôm qua (6/8) trên DT 489 hướng Thái Bình – Nam Định, địa phận xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy (Nam Định).

Lúc này một chiếc ôtô màu trắng đang lưu thông thì vượt ẩu, va chạm với người đàn ông chạy xe máy cùng chiều. Cùng lúc đó, xe tải chạy phía sau lao tới, đâm trúng rồi cuốn người đàn ông vào gầm xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn trên đường nạn nhân bị thương khá nặng. Sau đó người này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, may không nguy hiểm tới tính mạng, báo Gia đình Việt Nam cho biết.

Nguyên nhân xuất phát từ một chiếc xe ô tô còn màu trắng khiến người đi xe máy tử vong. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo chia sẻ của người dân khu vực thì chiếc xe màu trắng đã rời khỏi hiện trường ngay sau tai nạn. Rất may vụ việc được camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại toàn bộ. Clip được chia sẻ phần nào đã minh oan cho tài xế xe tải.

Một trường hợp khác cũng nhờ có đoạn clip, tài xế xe ben được minh oan trong vụ va chạm với xe máy gây chết người

Theo Thế Giới Trẻ, vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người đàn ông chạy xe máy tử vong đã xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 12/7 vừa qua tại ngã ba TT. Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận và toàn bộ quá trình đã được camera an ninh ghi lại được.

videoinfo__video3.dkn.tv||a33b99701__

Ad will display in 09 seconds

Đoạn clip minh oan cho tài xế xe ben trong vụ va chạm xe máy. Nguồn: MXHGT

Đoạn camera này cũng đã chỉ ra được nguyên nhân chính của vụ tai nạn. Theo đó vào khoảng thời gian này, người đàn ông chạy xe máy va chạm với một xe máy khác chạy hướng ngược chiều rồi ngã xuống đường.

Hình ảnh người đàn ông trước khi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ảnh: cắt từ clip

Video xem nhiều: Xuống xe giúp cô gái ngã xe máy nằm bất động giữa đường, tài xế bị người dân hàm oan là người gây tai nạn

videoinfo__video3.dkn.tv||af074dc67__

Ad will display in 09 seconds