Do lưu thông vào đường ngược chiều thiếu quan sát, xe máy của anh H. điều khiển bất ngờ bị xe tải chở đá hất văng hàng chục mét, nam công nhân tử vong tại chỗ.

Đến khoảng 16h chiều 30/6, báo Người đưa tin cho hay, thi thể một nam công nhân tử vong vì TNGT đã được lực lượng chức năng huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên-Huế) bàn giao gia đình để lo hậu sự.

Nam công nhân xấu số được xác định là anh Ngô Văn H. (sinh năm 1987), trú thôn Phú Gia, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc. Trước khi gặp nạn, anh H. làm công nhân tại công ty TNHH. Liên danh Nhà máy giấy Huế.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe gắn máy đi vào đường ngược chiều và xe tải ben chở đá. Ảnh: Tiền Phong

Thông tin trên báo Tiền phong cho hay, anh Ngô Văn H. sau khi tan ca làm tại Công ty TNHH. Liên danh nhà máy giấy Huế, đã điều khiển xe gắn máy chạy theo hướng cảng Chân Mây – Quốc lộ 1 để về nhà ở thôn Phú Gia.

Nhân chứng gần hiện trường cho hay, do lưu thông vào đường ngược chiều thiếu quan sát, xe gắn máy của anh H. bị xe tải chở đá (chưa rõ danh tính tài xế) đâm trực diện.

Cú va chạm khiến anh H. bị hất văng hàng chục mét, tử vong tại chỗ với đa chấn thương. Chiếc xe máy của anh H. bị xe ben tông nát, biến dạng hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.. Ảnh: Người đưa tin

Được biết, trước khi gặp nạn, anh H. là trụ cột kinh tế trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với người vợ thường xuyên đau ốm và hai con còn nhỏ.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng huyện Phú Lộc điều tra, làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.tv||db57215da__

Ad will display in 09 seconds