Người đàn ông đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị cột điện đổ rơi trúng người. Dù không bị điện giật nhưng sức nặng của cột điện cũng đã làm nạn nhân tử vong.

Báo Đồng Nai đưa tin, vào khoảng 15 giờ 30, ngày 29/7, tại khu vực ngã tư B752 (đoạn qua phường Long Bình, TP.Biên Hòa) xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên xe máy biển số 49L1-085.14 do ông Bùi Văn Báo (47 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng) điều khiển lưu thông trên đường vào khu vực ICD Tân Cảng – Long Bình thì bất ngờ bị cột điện bên đường ngã đổ lên người. Vụ việc khiến ông Báo bị thương nặng dẫn đến tử vong tại chỗ.

Người dân gần đó cho biết, trước đó có một xe container chay qua, do không quan sát nên đã kéo dây cáp ngang đường làm cột điện đổ nghiêng. Đúng lúc này, ông Báo vừa chạy xe đến thì bị đè trúng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Liên quan đến tình huống cột điện gãy đè chết người, báo Dân Trí cũng từng đưa tin vụ việc hy hữu tương tự.

Theo đó, khoảng 14h ngày 1/6/2019, nhóm công nhân đang thi công đường ống cống ở khu vực bờ kè rạch Cái Khế (phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) thì cột điện gần đó bất ngờ gãy đè vào một công nhân khiến người này tử vong.

Cột điện gãy đôi đè chết một công nhân đang thi công ống cống. (Ảnh: Dân Trí)
Vụ tai nạn lao động đã cướp đi tính mạng một người. (Ảnh: Dân Trí)

Một công nhân đứng gần cột điện bị gãy thoát chết trong gang tấc. Ông được bên công ty cấp thoát thuê theo dõi các công nhân trong quá trình thi công ống nhằm không để ảnh đến đường ống nước.

Ông kể, khi 2 công nhân đang thi công lắp ống cống thì cột điện bị gãy ngang. Lúc này, ông và một người khác nhanh chóng nhảy xuống hố đang đào nên thoát chết. Còn một công nhân khác bị cột điện đè trúng đầu tử vong tại chỗ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||5b63859ac__

Ad will display in 09 seconds

Cộng đồng quốc tế lên án cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc