Một chiếc xe tải đang lưu thông thì bị mất phanh, lao xuống hố sâu ven đường thuộc địa phận huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, khiến tài xế bị thương.

Báo Đường Bộ đưa tin, vào khoảng 2h30 sáng ngày 21/8 xe tải biển kiểm soát 98C-14567 do tài xế Nguyễn Ngọc Chung (25 tuổi) điều khiển chở hàng đi hướng Hà Nội – Sơn La. Khi đi đến đoạn Km179 +950 tuyến QL.6 (thuộc địa phận huyện Mộc Châu) thì mất phanh lao qua lề đường và rớt xuống hố sâu ven đường.

Rất may, do hố sâu này đang không có nước nên không gây thương vong. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc xe tải hư hỏng nặng, tài xế bị thương nhẹ.

Do hố sâu nhưng không có nước nên không gây thương vong. (Ảnh: báo Đường Bộ)

VOV thông tin, sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt lập biên bản, lấy lời khai của tài xế để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Mộc Châu có nhiều đoạn đường cua gấp khúc và có độ dốc cao, người tham gia giao thông đi trên tuyến này cần chú ý kiểm tra thiết bị an toàn; quá trình lưu thông phải tập trung quan sát; đặc biệt là làm chủ tốc độ để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Video xem thêm: Vừa đóng cửa xe, tài xế tái mặt khi thấy ô tô không người lái vẫn chạy băng băng

videoinfo__video3.dkn.tv||053eb3bc1__

Ad will display in 09 seconds