“Con ra đi oan uổng quá, con ơi!”, mẹ bé trai lớp 1 Trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) khóc ngất trong vòng tay người thân, luôn miệng gọi con. Người thân trong gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng và không dám tin đây là sự thật xảy ra đối với đứa cháu trai duy nhất trong nhà.

Vụ bé L.H.L. (6 tuổi, học sinh lớp 1, Trường quốc tế Gateway) tử vong nghi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón của trường khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, thương xót.

Theo báo Giao Thông, trong lúc anh L.V.S. (bố nạn nhân) cố gắng giữ bình tĩnh để làm việc với cơ quan chức năng thì chị T.T.H., mẹ bé L. dường như không còn sức sống. Chị khóc ngất trong vòng tay người thân, luôn miệng gọi con: “Con ra đi oan uổng quá, con ơi!”.

Mẹ cháu L. khóc quỵ trước nỗi đau mất con. (Ảnh: Giao Thông)

Anh Thành – bác ruột của bé L. kể, L. là con duy nhất của vợ chồng anh S., chị H. “Thằng bé nhanh nhẹn, đẹp trai, thông minh lắm”, anh Thành nói.

Theo anh Thành, dịp nghỉ hè bé L. ở nhà với ông bà. Mấy hôm nay, bé mới được bố mẹ đón lên Hà Nội để đi học.

“Vợ chồng S. cẩn thận lắm, chọn trường rất kỹ cho con. Trường quốc tế, học phí mấy trăm triệu đồng một năm chứ ít đâu, sao có thể đưa đón để quên con người ta thế này”, anh Thành bức xúc.

Người mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, đến khi con ra đời lại tốn bao công chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ. Đến cả khi con ốm đau bệnh tật cũng đều vượt qua được nên nguyên nhân cái chết của cậu bé khiến người mẹ cảm thấy oan uổng vô cùng. Bao sự kỳ vọng vào nơi cậu con trai mà sao sự thật quá đỗi phũ phàng.

Bé trai đã được người thân đưa về quê an táng. (Ảnh: Vietnamnet)

Cũng theo báo Vietnamnet, sau khi khám nghiệm tử thi, hơn 4h sáng ngày 7/8, gia đình đã đưa bé về quê Thanh Hoá an táng.

Kể từ khi nghe tin cháu trai tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (Hà Nội) sau 1 ngày tựu trường, bà cháu bé vẫn chưa tin đó là sự thật. Mỗi khi nhìn lên di ảnh của cháu, bà lại gào khóc xót xa.

“Lúc nào cháu cũng khoe với bà trường của cháu đẹp lắm bà ơi! Giờ thì cháu đâu rồi?”. Chứng kiến cảnh này không ai cầm được nước mắt.

Video xem thêm: Ông Trời hé lộ công thức tạo ra người mẹ thân yêu

videoinfo__video3.dkn.tv||e78a6592a__

Ad will display in 09 seconds