Câu chuyện “bà mối” Cát Tường vừa chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Cát Tường bất ngờ đăng tải dòng tâm sự dài nói về mẹ và lời mẹ dạy dù cho nữ MC đã làm mẹ và ở tuổi ngoài 40.

Thật hạnh phúc khi có mẹ ! Mình thật may mắn khi luôn được sự che chở của ba mẹ, chưa làm được việc gì báo hiếu toàn là “báo cô, báo thầy”.

Cát Tường thường xuyên dẫn mẹ đi cùng trong các chuyến công tác kết hợp du lịch. (Ảnh: Dân Việt)

Nữ MC kể lại tuổi thơ thường bị mẹ tránh phạt nghiêm khắc nhưng vì tính cách ngang bướng nên không nghe lời và hay làm bố mẹ phiền lòng.

Nhớ lúc nhỏ mình bị ba mẹ đánh hoài, đánh đau lắm nhưng vừa đánh vừa dạy… mình rất lỳ biết đau nhưng vẫn thường xuyên phạm lỗi (ham chơi, yêu sớm). Lúc ngoài 20 tuổi, thời làm ca sĩ mỗi tối mình đi hát xong đi chơi đến 2 – 3h sáng, về đến nhà lúc nào mẹ cũng chờ cửa không la câu nào chỉ nói “đi dữ” rồi vào thắp 3 cây nhang lên bàn thờ (đều đặn mỗi đêm). Đến giờ hơn 40 tuổi rồi mà mình vẫn luôn làm ba mẹ lo lắng… đúng là bất hiếu thật”.

Cát Tường hiện vẫn sống cùng gia đình sau khi con gái đi du học. Thừa nhận đã nhiều lần khiến gia đinh phải lo lắng tuy đã trưởng thành, đến giờ khi đã có con, “bà mối” mới nhận ra: “Khi mình vui ba mẹ vui theo, khi mình buồn ba mẹ buồn gấp bội”.

Cửa chùa cũng là nơi 2 mẹ con hay lui tới. (Ảnh: Dân Việt)

Nữ MC vừa có chuyến đi du lịch kết hợp công việc tại nước ngoài, trong chuyến đi lần này Cát Tường cũng dẫn theo mẹ đi du lịch. Trên mạng xã hội, cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên mẹ và gia đình.

Kể thêm về lý do có những dòng kí ức đầy tâm trạng này, Cát Tường kể thêm: “Sáng nay dậy trễ (vì đêm qua không ngủ được, luyện phim bộ), thức dậy vội vã ăn tô phở mẹ mua rồi đi làm… lên xe mở giỏ xách ra thấy 1 tờ giấy với những nét chữ của mẹ“.

Là một người mẹ, chứng kiến con gái một mình bươn trải trong cuộc sống để lo cho con, lại chịu không ít ồn ào trong thời gian qua liên quan đến công việc, bà đã để lại dòng nhắn nhủ đến con: “Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật, không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa vu khống và bịa đặt. Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông”.

Bức thư tay mẹ Cát Tường viết cho con gái. (Ảnh: Ngôi sao)
Đã làm mẹ lại phải sống xa con, nữ MC hứa với mẹ sẽ dạy con gái như lời mẹ đã dạy mình. (Ảnh: Dân Việt)

Đọc bức thư dạy dỗ của mẹ, Cát Tường chỉ thầm cảm ơn vì vẫn có mẹ ở bên: “Cám ơn mẹ, mẹ tôi tuyệt vời! Yên tâm mẹ nhé… con sẽ dạy con gái con như những gì mẹ đã dạy con“.

Sau dòng chia sẻ dài của nữ MC từng có hơn 5 năm gắn bó với “Bạn muốn hẹn hò”, rất nhiều khán giả để lại bình luận xúc động và ngưỡng mộ về tình cảm gia đình Cát Tường.

Chị và mẹ chị có cách làm mẹ quá hay là làm luôn bạn thân của con gái. Phục sát đất”, “Mẹ chị hiền lành phúc hậu quá”, “Chị thật hạnh phúc khi có người mẹ quá tuyệt vời. Dù có bao nhiêu tuổi nhưng trong mắt cha mẹ mình vẫn là một đứa trẻ“…

Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình nữ MC được nhiều người yêu quý. (Ảnh: Dân Việt)

Mới đây, trải qua giai đoạn khủng hoảng khi nhận tin ngừng hợp tác từ nhà sản xuất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường đã tìm được công việc mới.

Điều này đã khiến rất nhiều khán giả hụt hẫng và tỏ ra tiếc nuối, nhiều người còn vào thẳng trang cá nhân của MC Cát Tường để bày tỏ bức xúc và mong cô sớm trở lại.

 Giữa những thông tin trái chiều và hiểu được tình yêu của khán giả dành cho mình, mới đây Cát Tường có chia sẻ trên Thế Giới Tiếp Thị: “Tôi sẽ cố gắng hết sức và tìm kiếm những cơ hội mới để không phụ lòng khán giả… Tôi cảm ơn HTV, cám ơn nhà sản xuất đã cho tôi cơ hội sống với Bạn muốn hẹn hò suốt mấy năm qua. Đây là một chương trình nhân văn, nhờ đó mà tôi được khán giả trong và ngoài nước yêu quý. Đối với tôi đây là ân tình rất lớn”, nữ MC bộc bạch.

Mất show hái ra tiền, Cát Tường giờ đã tìm được nghề mới trang trải cuộc sống

Cát Tường đang có những dự án nhỏ sau khi bị cắt hợp đồng show hẹn hò ăn khách.(Ảnh từ Facebook nhân vật)

Nhưng cô cũng không thể giấu được sự buồn bã, thất vọng khi nhận quyết định từ nhà sản xuất: “Tôi làm “Bạn muốn hẹn hò” đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm”.

Nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua và rồi cơ hội khác lại đến với Tường. Mới đây, “bà mối” khoe ảnh đang đi lồng tiếng cho phim. Tuy vậy, đây có lẽ chỉ là một trong những công việc nhỏ, tạm thời mà cô tìm đến trong khoảng thời gian khó khăn.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||edc3ef3cd__

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là người thực sự giàu có và thực sự hạnh phúc