Hai vợ chồng cãi nhau vì con khóc nhiều, trong lúc tức giận anh Th. đã đổ can xăng đốt vợ…

VOV đưa tin, ngày 9/8, ông Trương Công Thuyên – Chủ tịch xã Nghĩa Long (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 2h sáng cùng ngày.

Theo đó, vào thời điểm trên giữa hai vợ chồng anh Th. và chị H. (trú tại xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn vì con khóc nhiều.

Trong lúc tức giận, anh Th. đã lấy một can xăng trong nhà đổ lên người vợ và đốt. Rất may, chị H. đã kịp chạy ra giếng múc nước tưới lên người nên ngọn lửa được dập tắt.

Tuy nhiên, chị H. vẫn bị bỏng và được chính quyền xã cho người đưa lên BV đa khoa Tây Bắc cấp cứu.

“Sau khi đổ xăng đốt vợ, anh Th. đã ôm con lên xe máy bỏ đi khỏi nhà. Hiện chúng tôi đang vận động và tìm Th. về để làm rõ vụ việc”, ông Thuyên nói thêm.

Trước đó, theo Đời Sống Plus, trên địa bàn huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cũng xảy ra vụ việc chồng tẩm xăng đốt vợ. Nạn nhân là bà Triệu Thị Huyền (44 tuổi, hộ khẩu Tp. Buôn Ma Thuột, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, Ea Súp).

Theo lời kể của nạn nhân, sáng 1/8 bà và ông Lý Văn Dương (38 tuổi, trú tiểu khu 296 xã Cư Mlan) chuẩn bị dụng cụ để đi làm rẫy. Trong đó ông Dương mua 5 lít xăng rồi chia đôi ra hai can (2,5 lít/can), pha nhớt vào bên trong can để chạy máy phát cỏ.

Lúc này có người hàng xóm rủ vợ chồng ông Dương và bà Huyền sang nhà uống rượu, tâm sự. Hai vợ chồng bỏ dở việc rồi sang nhà hàng xóm nhậu.

Sau khi nhậu say, bà Huyền và ông Dương xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ ông Dương chụp lấy can xăng gần đó tưới lên người bà Huyền rồi lấy hộp quẹt trong túi áo châm lửa đốt.

“Lửa bốc lên phừng phừng, tôi bị bỏng toàn thân không còn phản ứng gì nữa. May lúc đó có mẹ Phương (mẹ ruột ông Dương) và cháu Linh (con riêng của ông Dương) nhanh tay dùng chăn ướt dập lửa nên mới thoát chết”, bà Huyền kể lại.

Thấy vợ bị cháy bỏng nặng, lúc này Dương mới “tỉnh rượu” và cùng con trai đưa vợ ra bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp. Tại đây, thấy vết thương quá nặng, các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân ra Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu, điều trị. Theo hồ sơ bệnh án, bà Huyền nhập viện trong tình trạng bỏng độ 3, khoảng 50% cơ thể.

Video xem thêm: Mẹ già rồi, xin đừng bao giờ nói những lời này với mẹ

videoinfo__video3.dkn.tv||ac56d9f85__

Ad will display in 09 seconds