Chỉ vì tranh chấp mảnh đất cha mẹ để lại, kẻ sát nhân đã thảm sát cả nhà em trai ruột, cả đứa cháu ruột 2 tuổi cũng không tha.

videoinfo__video3.dkn.tv||220a6839b__

Ad will display in 09 seconds

Lời kể rùng mình của tên sát nhân thảm sát 5 mạng người tại huyện Đan Phượng Hà Nội. (Nguồn: Xem.vn)

Báo Vietnamnet thông tin, khoảng 18h chiều ngày 1/9, tại trụ sở Công an huyện Đan Phượng, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Tp. Hà Nội thẩm vấn Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng), đối tượng dùng dao gây ra vụ thảm sát khiến 4 người thiệt mạng.

“Đến giờ phút này, anh suy nghĩ gì về hành vi của mình?”. “Tôi có tội lớn, tôi ân hận lắm rồi. Tôi xin chịu tội”, đối tượng Nguyễn Văn Đông ôm mặt, gục đầu trước câu hỏi của ông Tùng.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó giám đốc Công an Tp. Hà Nội (bên trái), đấu tranh với đối tượng Nguyễn Văn Đông (dấu X màu đỏ)

Khoảng 7h30 cùng ngày, tại cụm 2 xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, đối tượng Nguyễn Văn Đông đã truy sát cả nhà em trai ruột là ông Nguyễn Văn Hải, khi nghe tin gia đình người em vừa làm lễ khởi công xây nhà.

4/5 người bị thảm sát đã tử vong

4 người đã tử vong gồm: ông Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1969), con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (sinh năm 1991), cháu gái ông Hải là Nguyễn Huyền My (sinh năm 2018) và bà Doãn Thị Việt (sinh năm 1971, vợ ông Hải); nạn nhân bị trọng thương đang được cấp cứu là chị Đỗ Thị Nhung (sinh năm 1995, con dâu ông Hải).

Trong đó, các nạn nhân Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Thị Bắc tử vong tại chỗ; các nạn nhân Nguyễn Huyền My và Doãn Thị Việt được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an đã có mặt bắt giữ đối tượng Đông.

Nguyễn Văn Đông sau thời điểm gây án xong còn về nhà uống nước chè

Báo TTXVN dẫn lời ông Nguyễn Đình Đà (Chủ tịch xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ việc là do mẫu thuẫn giữa ông Đông và gia đình người em.

Còn người dân sông tại xã Hồng Hà cho biết: Hai anh em đối tượng Đông được bố mẹ để lại cho một mảnh đất. Khi nghe tin em trai vừa khởi công xây nhà thì Đông vác dao sang, chém tới tấp vợ chồng em trai và các cháu do tranh chấp đất đai từ trước đó.

(Ảnh: Vietnamnet)

Video xem thêm: Hồng Kông: Cảnh sát bị 3 người phục kích và đâm bằng dao

videoinfo__video3.dkn.tv||224608932__

Ad will display in 09 seconds