Người chồng khai do vợ bỏ đi thuê nhà sống với người tình trẻ nên anh ta tìm đến đâm chết vợ và làm bị thương tình địch.

Theo báo Bảo vệ Pháp luật, ngày 7/8, Công an quận 9, Tp.HCM đã giám sát tại bệnh viện để lấy lời khai Nguyễn Duy Châu (sinh năm 1993, tạm trú Tp.HCM) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị T. (sinh năm 1992).

Bước đầu Nguyễn Duy Châu khai nhận sát hại chị T. vì mâu thuẫn tình cảm. Trong cơn ghen tuông, Châu đã dùng dao đâm chết vợ và làm bị thương người tình trẻ của vợ tại căn nhà trọ thuộc phường Phước Long B, quận 9 vào tối 6/8.

Hiện trường vụ án mạng khiến 3 người thương vong. (Ảnh: VTC News)

Thông tin trên báo VTC News, trước đó, Châu và T. có mối quan hệ tình cảm và sống với nhau, cả hai có 1 con chung. Cách đây vài tháng, cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã và chị T. bỏ ra ngoài sinh sống.

Tối 6/8, Châu nghe tin vợ mình thuê nhà trọ sống chung với người tình trẻ là H. (22 tuổi) tại căn nhà trọ thuộc phường Phước Long B, quận 9 nên đi xe máy đến tìm.

Tại đây, giữa T., H. và Châu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Châu lên xe máy đi mua con dao và quay lại tìm H. Khi đến nơi, H. và Châu lao vào đánh nhau. H. chạy vào phòng lấy con dao và tiếp tục xông vào đánh Châu.

Bị thương nặng, H. bỏ chạy. Châu vào phòng tìm chị T., đâm chị này chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Châu gọi điện báo công an và chờ bị bắt. Cả T. và Châu được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hình ảnh hiện trường trước đó:

Thi thể nữ nạn nhân được đưa khỏi hiện trường. (Ảnh: Dân trí)
Hiện trường phòng trọ xảy ra vụ án. (Ảnh: CAND)
Dãy nhà trọ xảy ra vụ án. (Ảnh: CAND)
Công an quận 9 và VKS phối hợp khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: CAND)
Châu bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: CAND)

Video xem nhiều: Công an trả lời về nghi vấn cháu bé bị thay áo trước khi đến viện

videoinfo__video3.dkn.tv||97e95ff5d__

Ad will display in 09 seconds