Ngày 2/9, Vietjet khai trương phòng vé mới cùng tổ hợp dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Mới đây trên trang web của hãng hàng không Vietjetair thông báo về việc khai trương phòng vé mới cùng tổ hợp dịch vụ toàn diện cho khách hàng tại Tp.HCM.

Theo đó, từ ngày 2/9, những khách hàng của Vietjet cũng như Swift247 có thể sử dụng dịch vụ tại địa chỉ 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, để làm thủ tục check-in trong thành phố cũng như hàng loạt các tiện ích nổi bật khác vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đây là địa điểm đầu tiên của Vietjet phục vụ việc hoàn tất thủ tục bay trong thành phố.

VietJet khai trương phòng vé mới cùng tổ hợp dịch vụ toàn diện. (Ảnh: PLO)

Tại đây, hành khách có thể mua các dịch vụ cộng thêm và nhận thẻ lên máy bay ngay khi hoàn tất thủ tục. Hành lý ký gửi sẽ được phòng vé tiếp nhận và xuất thẻ hành lý từ ngày 1/11. Khách hàng không còn phải lo lắng về việc hành lý cồng kềnh hay hàng chờ dài, mà có thể thỏa sức trải nghiệm tại Trung tâm Thương mại Menas Mall, ngân hàng số HDBank và các khu vực xung quanh.

Cũng tại đây, Swift247 chính thức khai trương điểm giao nhận hàng hóa hoạt động 24/7, cung cấp dịch vụ vận chuyển “siêu hỏa tốc” liên tỉnh kết hợp đường bộ và đường không với thời gian chỉ từ 5 giờ.

Một số hoạt động trong buổi khai trương phòng vé mới của Vietjet. (Ảnh: Vietjetair)

Phòng vé hiện đại của VietJet và tổ hợp dịch vụ VietJet Plaza cũng được lắp đặt các bảng điện tử thông báo lịch bay tất cả chuyến của hãng. Hãng còn hỗ trợ miễn phí dịch vụ đưa đón tới sân bay Tân Sơn Nhất liên tục 15 phút/chuyến từ địa điểm 60A Trường Sơn.

Hành khách bay trên những chuyến bay của Vietjet cũng có thể tự làm thủ tục check-in tại quầy phục vụ hoặc tại các ki-ốt điện tử hiện đại, mua các dịch vụ cộng thêm và nhận tư vấn từ các nhân viên vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nhân dịp khai trương, Vietjet miễn phí lựa chọn chỗ ngồi và tặng thêm 20kg hành lý ký gửi cho mỗi chiều bay khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng trực tiếp tại phòng vé mới. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 20 năm phiêu du cùng trời cuối đất, cơ trưởng người Việt tìm ra con đường cuối cùng đến Hạnh phúc

videoinfo__video3.dkn.tv||4bf309b37__

Ad will display in 09 seconds