Người dân phát hiện một nam thanh niên, khoảng 20 tuổi đã tử vong cùng một xe máy nằm dưới mương nước dẫn vào hồ tôm. Nạn nhân là tân binh của một doanh trại quân đội đóng ở địa phương.

Theo báo Dân Việt, trưa ngày 17/6, ông Trần Viết Én – Chủ tịch xã Hương Phong (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa có một quân binh quê ở địa phương tử vong bất thường tại mương nước.

dieu tra vu chien si quan doi tu vong duoi muong nuoc hinh anh 1
Địa điểm phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Báo Dân Việt)

Vào 17h chiều ngày 16/6, một số người dân ở thị trấn Phú Đa (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) khi đi ra hồ tôm ở thôn Viễn Trình để chăm tôm thì phát hiện thi thể một nam giới ở dưới mương nước, cạnh đó là một chiếc xe máy.

Người dân đã báo cho công an, và theo giấy tờ tùy thân, danh tính của nạn nhân được xác định là Phan Văn T (SN 1999, trú thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong). Anh T là lính thuộc Trung đoàn 6 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế. 


Thi thể nạn nhân được người dân đưa lên bờ đã tử vong. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Trao đổi với đại diện Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, anh T. là chiến sĩ thuộc Trung đoàn và mới nhập ngũ hơn một năm. Được biết trước thời điểm anh T. tử vong, đơn vị cho anh T. ra ngoài để giải quyết công việc cá nhân, theo báo Dân Trí.

Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||631d0d90a__

Ad will display in 09 seconds

Người dân bị trúng đạn và chiến sĩ kể lại vụ nổ súng từ một thiếu úy biên phòng