Vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra ở Quảng Ngãi khi một chiếc xe khách đang chạy chợt lao thẳng vào hai xe máy khiến hai người thương vong.

Clip vụ tai nạn khiến một người chết, một người bị thương được tài khoản tên Hòa Nguyễn chia sẻ lên trang mạng xã hội Giao thông 91.com. Sự việc xảy ra vào chiều nay (28/8) trên QL1A đoạn qua thị trấn Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi . 

videoinfo__video3.dkn.tv||9900494fb__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Xe khách tông hai xe máy, 2 người thương vong. Nguồn: 91.com.vn

Clip cho thấy chiếc xe khách khoảng 45 chỗ đang lưu thông thì bất ngờ một người điều khiển xe máy băng qua đường, đúng lúc đó thì xe ôtô này cũng đi tới thì tông trúng, theo hình ảnh thì một người chạy cùng chiều với xe khách cũng bị thương.

Ôtô khách tông vào nhà dân sau khi tông hai xe máy. (Ảnh: Sơn Bình/VnExpress)

Thông tin trên VnExpress, ông Lê Văn Thành, 31 tuổi, quê Hà Tĩnh, là tài xế lái ôtô khách, cho biết đang trên quốc lộ 1 từ Tp. HCM ra Bắc, đến thị trấn Châu Ổ thì tông hai xe máy do ông Võ Văn Vận (68 tuổi) và bà Nguyễn Thị Mến (35 tuổi, cùng ở địa phương).

Theo camera nhà dân, khi đó ông Vận đang băng qua đường, còn bà Mến chạy cùng chiều sát lề. Ôtô ngay lúc đó hãm tốc, đuôi xoay ngang rồi lao vào cửa hàng giày, húc vỡ tủ kính trưng bày.

Tai nạn khiến người đàn ông chết tại chỗ, còn người phụ nữ bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu. Hai xe máy bị biến dạng. Đầu xe khách bị vỡ kính nhưng tài xế và hành khách an toàn.

Video xem thêm: Trung Quốc không thể ‘thảm sát Thiên An Môn’ ở Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||98ee87f69__

Ad will display in 09 seconds