Nhóm 6 người bịt mặt mang theo dao, rựa xông vào nhà tìm 2 người em của chị Hương nhưng không thấy liền quay ra chém chị này trọng thương để dằn mặt.

Chiều 3/8, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) xác nhận với báo Tuổi Trẻ, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ẩu đả khiến 1 phụ nữ bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 18h45 ngày 2/8 tại quán cà phê Bằng Hữu, thị trấn Lộc Thắng (huyện Bảo Lâm).

Vào thời điểm này, một nhóm thanh niên 6 người (tất cả đều bịt mặt, đi trên 3 xe máy tháo biển số), mang theo dao rựa đến nhà chị Bùi Thị Lý Hương (35 tuổi – chủ quán cà phê Bằng Hữu) chửi rủa, la hét tìm anh Bùi Văn Khánh và Bùi Văn Hòa (là em trai chị Hương) để đòi nợ.

Khi biết anh Khánh và anh Hòa không có trong quán, nhóm côn đồ dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê và nhà chị Hương. Thấy vậy, chị Hương ra xem thì bị nhóm thanh niên chém nhiều nhát vào người.

Chị Hương bị chém trọng thương đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Theo VTC, chị Hương bị chém gãy xương cùi chỏ và đứt gân cánh tay phải, phải nhập Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM phẫu thuật điều trị.

Người thân của chị Hương cho biết, trước đây, anh Bùi Văn Khánh và Bùi Văn Hòa có chơi cá độ bóng đá và nợ một khoản tiền lớn hàng trăm triệu đồng của một người hàng xóm gần nhà.

Khoảng 1 tháng qua, giang hồ thường xuyên đến tìm anh Khánh, anh Hòa đòi nợ và đã nhiều lần đánh dằn mặt. Cách đây vài ngày, chị Hương và gia đình vay mượn, góp được 200 triệu đồng đưa cho nhóm người trên để mong được yên ổn làm ăn. Khi trao tiền, chị Hương yêu cầu ghi xác nhận đã trả tiền thì họ phớt lờ, không xác nhận đã trả nợ.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan Công an thị trấn Lộc Thắng và huyện Bảo Lâm đã có mặt lập biên bản, ghi nhận hiện trường vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm tiếp tục làm rõ.

Video xem thêm: Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao chém loạn xạ xe đang chạy

videoinfo__video3.dkn.tv||a279e60d3__

Ad will display in 09 seconds