Trước tình trạng các phương tiện đi lại khó khăn do mưa bão, chủ chiếc bán tải Ford Ranger Raptor trị giá hơn 1,2 tỷ đồng đã lấy xe để ủi cây vào vỉa hè giúp giao thông đi lại dễ dàng hơn khiến nhiều người thán phục.

Tờ Techz.vn đăng tải, ảnh hưởng của bão số 3, từ đêm qua 2/8 Hà Nội mưa lớn trên diện rộng kèm theo gió to đã làm nhiều tuyến đường ách tắc do nhiều hàng cây đổ chắn ngang đường, vỉa hè.

Nhất là vào sáng sớm nay 3/8, người dân thực sự khó chịu khi di chuyển qua các đoạn đường ngập đầy nước và la liệt cây đổ. Nhiều người dân cùng các lực lượng chức năng đang cố gắng để dọn dẹp đường phố, tránh gây ùn tắc giao thông.

Khi di chuyển qua đoạn đường Nguyễn Thái Học, người đi đường không khỏi bất ngờ trước hình ảnh một chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor đang ủi hàng cây đổ bên đường. 

videoinfo__video3.dkn.tv||839cb7855__

Ad will display in 09 seconds

Chia sẻ đoạn clip trên cho báo VietNamNet, anh Bùi Tiến Đạt, một người lái ô tô đi ngang qua chứng kiến cho biết anh rất ấn tượng trước hành động vì cộng đồng của chủ xe bán tải. Anh Đạt nói thêm rằng thời điểm đó trên đường Nguyễn Thái Học có một số cây đổ đã được dẹp gọn, và anh chỉ kịp quay lại cái cây cuối cùng đang được xe bán tải ủi vào vỉa hè.

Theo đoạn clip quay lại được cảnh ủi cây, chiếc Ford Ranger Raptor hoàn toàn nguyên bản, mới chỉ được chủ xe độ thêm ống thở. Với việc ủi cây như vậy khó tránh khỏi việc xước xát đầu xe, nhưng chủ chiếc bán tải trị giá hơn 1,2 tỷ đồng vẫn làm khiến những người chứng kiến không khỏi thán phục.