Theo chân nghi phạm rủ rê cháu bé về nhà, gia đình nạn nhân phát hiện người đàn ông gần 70 tuổi đang trong tình trạng khỏa thân nên lập tức khống chế đưa về Công an xã Bình Tâm để làm việc.

Ngày 10/8, báo Bảo vệ pháp luật dẫn tin từ VKSND tỉnh Long An xác nhận, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Đoàn Văn Nhị (SN 1953, ngụ tỉnh Long An) để điều tra về hành vi ‘Giao cấu với người dưới 16 tuổi’.

Theo báo cáo từ Công an xã Bình Tâm, Tp. Tân An cho hay, chiều 3/8, ông Nhị dẫn bé gái 13 tuổi về căn nhà ở Bình Tâm. Tại đây, gia đình bé gái phát hiện và bắt quả tang ông này đang trong tình trạng khỏa thân, còn bé gái mặc áo nhưng không mặc quần.

Gia đình đã khống chế Nhị đưa về Công an xã Bình Tâm để làm việc. Tại đây, Nhị cho hay, biết bé gái thông qua việc mua bán nhà đất cho gia đình bé gái này.

Khi bị bắt quả tang, đối tượng chưa quan hệ tình dục với bé gái. Về phía bé gái đã khai với gia đình từng bị Nhị dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần.

Trước đó, báo Tuổi Trẻ đưa thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho thấy, trước đây ông Nhị quen biết bé gái 13 tuổi thông qua chị của bé. Ông Nhị mua cho bé một điện thoại di động và thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục.

Thấy con mình thay đổi bất thường nên mẹ bé gái gặng hỏi. Bé sau đó thừa nhận đã có quan hệ tình dục với ông Nhị.

Chiều 3/8, ông Nhị lại tiếp tục nhắn tin cho bé và chở bé vào một căn nhà không có người định quan hệ thì người nhà bé gái theo dõi và bắt quả tang.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds