Trong lúc nhậu, vì từ chối uống bia và không đưa ly lên cụng nên giữa ông Hiệp và Luân xảy ra mâu thuẫn. Đối tượng Luân đã đập vỡ ly bia rồi dùng mảnh ly đâm 1 nhát vào cổ ông Hiệp khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sáng 5/8, Zing dẫn nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang lấy lời khai Nguyễn Minh Luân (33 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ về hành vi Giết người.

Nạn nhân là ông Nguyễn Khắc Hiệp (46 tuổi, ngụ phường Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Dân Việt)

Theo thông tin ban đầu, ông Hiệp và đối tượng Luân cùng tham gia trong một tổ dịch vụ chuyên khiêng quan tài tại các đám tang.

Khoảng 9 giờ sáng ngày 4/8, sau khi khiêng quan tài tại 1 đám tang ở huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk), đối tượng Luân cùng ông Hiệp và 3 người bạn đi nhậu tại một quán ở Tp. Buôn Ma Thuột. Đến khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, cả nhóm 5 người tiếp tục đến quán cà phê hát cho nhau nghe trên đường Hoàng Hoa Thám (Tp. Buôn Ma Thuột) để hát và nhậu tiếp, theo Người Lao Động.

Trong lúc nhậu, ông Hiệp từ chối uống bia và không đưa ly lên cụng nên giữa ông Hiệp và đối tượng Luân xảy ra mâu thuẫn. Đối tượng Luân đã đập vỡ ly bia rồi dùng mảnh ly đâm 1 nhát vào cổ ông Hiệp khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Clip: Hiện trường vụ án mạng

videoinfo__video3.dkn.tv||d57c4a863__

Ad will display in 09 seconds

Sau khi gây án, Luân về nhà lấy quần áo rồi bắt xe về hướng Tp.HCM để bỏ trốn. Được người nhà và công an thuyết phục, đối tượng Luân đã xuống xe và tới Công an Tp. Buôn Ma Thuột để đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Minh Luân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trước khi gây ra án mạng, Luân có tiền án 4 năm tù giam về tội Cố ý gây thương tích.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lúc thanh tỉnh thì nên làm việc, lúc oán giận thì cần nghỉ ngơi, khi một mình thì cần suy nghĩ

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e4b944f__

Ad will display in 09 seconds