Ảnh chụp màn hình iOS 13 mới nhất hé lộ thời gian ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo. Bộ ba iPhone 11, 11 Max và 11R hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn sau khi doanh số thương hiệu quả táo cắn dở trước đó giảm mạnh.

Ảnh chụp màn hình trong iOS 13 beta tiết lộ ngày ra mắt iPhone 11. (Ảnh: VnExpress)

Báo VnExpress thông tin, một tệp hệ thống trong iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị ảnh chụp màn hình chính trong iOS 13, trong đó phần lịch là thứ Ba 10/9. Ảnh này gắn nhãn HoldForRelease và được phát hiện bởi iHelp BR.

Theo 9to5mac, đây có thể là thời gian Apple chính thức giới thiệu iOS 13 cùng với iPhone mới. Như thường lệ, Apple giới thiệu các thế hệ iPhone tiếp theo trong tháng 9. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi sự kiện năm nay của gã khổng lồ công nghệ Mỹ được tổ chức vào ngày này.

Apple được cho là sẽ công bố ba mẫu iPhone mới tại sự kiện năm nay, có thể mang tên iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R. Một trong ba iPhone này dự kiến được trang bị cụm camera mới với ba cảm biến. Sản phẩm sẽ sử dụng bộ vi xử lý di động A13, loại bỏ công nghệ 3D Touch và có các tính năng camera mới.

Apple có thể sẽ bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới cho giới truyền thông cuối tháng này.

iPhone 11 có gì mới?

Sau Galaxy Note10 của Samsung, vẫn còn nhiều hãng sẽ tung ra những chiếc smartphone chủ chốt của mình vào cuối năm nay như Huawei với dòng Mate 30, Google với dòng Pixel 4 và Apple với iPhone 11.

Những nâng cấp nhạt nhòa của iPhone XS khiến doanh số iPhone trong quý II/2019 giảm đến 12% so với cùng kỳ năm ngoái. (Ảnh: Zing)

Với doanh số iPhone trong quý II/2019 giảm đến 12% so với năm ngoái, có thể thấy người dùng không còn mặn mà với iPhone XS, XS Max hay XR nữa, theo báo Zing.

Để tránh tình trạng tương tự xảy ra đồng thời cạnh tranh tốt hơn với Galaxy Note10 hay Mate 30, Apple cần mang đến iPhone 11 những tính năng thực sự nổi bật để người dùng nâng cấp, hoặc chuyển từ hãng khác sang.

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak mới đây đã đăng tải một đoạn video mô phỏng hình dáng iPhone 11 qua những thông tin rò rỉ.

videoinfo__video3.dkn.tv||b8963f241__

Ad will display in 09 seconds

Dựa trên những tin đồn gần đây, thay đổi lớn nhất trên iPhone 11 nằm ở cụm camera sau hình vuông, trong đó iPhone 11R có 2 camera còn iPhone 11 và 11 Max có đến 3 camera. Camera thứ 3 là cảm biến 3D ToF (Time-of-Flight) để nhận diện chiều sâu bên cạnh camera chính và telephoto quen thuộc từ iPhone 7 Plus đến nay.

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||ce85e2894__

Ad will display in 09 seconds

TT Trump: Chống thương mại bất công của ĐCSTQ bằng hành động nghiêm khắc nhất