Không còn giữ được dáng thon thả trước đây, hot girl một thời Ngọc Miu nép sát vào người cảnh sát, né ống kính phóng viên.

Sáng ngày 7/5, theo Vietnamnet, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử đối với ông trùm Văn Kính Dương (38 tuổi, ngụ TP Hà Nội), Lê Văn Mang (29 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM), Nguyễn Đức Kỳ Nam (60 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM), Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu) cùng 6 đồng phạm khác ra xét xử về tội “Sản xuất, mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy”. 

videoinfo__video3.dkn.tv||13152af4b__

Ad will display in 09 seconds

Chủ tọa: Ai đặt tên cho bị cáo là Ngọc Miu?. (Nguồn Zing)

Bị cáo nép vào người cảnh sát dẫn giải để né ống kính phóng viên. Không còn giữ được dáng thon thả trước đây, hot girl một thời giờ mập mạp, khuôn mặt nổi mụn. 

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu). (Ảnh: Vietnamnet)

Hot girl Ngọc Miu nép vào người cảnh sát dẫn giải để né ống kính phóng viên. (Ảnh: Vietnamnet)

Kết quả hình ảnh cho Hot girl Ngọc Miu

(Ảnh: VOV)

Trước đó, hình ảnh Ngọc Miu khi bị áp giải đến buổi xét xử sơ thẩm vụ án sản xuất, mua bán ma túy do ông trùm Văn Kính Dương cầm đầu.

Thông tin trên làm nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi “sốc” vì trước khi bị bắt, Ngọc Miu từng là hot girl có tiếng ở Sài Gòn. Đặc biệt cô từng gây chú ý khi tham gia đóng nữ chính trong “Người thay thế” với Đan Trường hay “Ngày gặp lại” cùng Cao Thái Sơn.

Hình ảnh trước kia của Hotgirl Ngọc Miu: từ người đẹp showbiz đến ‘bà trùm’ ma tuý.

Vnexpress dẫn tin từ luật sư Lê Thị Bích Chi (bào chữa cho Ngọc) cho biết, những lần tiếp xúc với thân chủ trong trại giam, Ngọc cho biết yêu Dương vì anh ta là người hào phóng. Thời gian sống tại Sài Gòn, Dương lo cho Ngọc mọi thứ. Cô không biết anh ta mua bán ma túy nhưng nghi ngờ người tình làm ăn bất minh, nhiều lần gặng hỏi. Mỗi lần như vậy Ngọc đều bị Dương đánh, có lần dọa cạo đầu nên cô không hỏi thêm.

Ngọc nói rất nhớ các con, rồi khóc. Lúc cô bị bắt, đứa con chung với Dương chỉ mới 10 tháng tuổi. Bé được gửi cho bà ngoại chăm sóc. Trưa nay, biết mẹ mang con mình đến toà, Ngọc xin được gặp nhưng cảnh sát không cho phép. Cô bật khóc.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd8fa262__

Ad will display in 09 seconds

9 loại hành vi hao tiền tốn tài, tổn hại phúc báo

Xem thêm: