Hot girl Nguyễn Thị Phương Linh khai dùng tiền kiếm được từ việc buôn thuốc lắc để thẩm mỹ và tiêu xài cá nhân.

Theo Vietnamnet, Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Phương Linh (20 tuổi) để điều tra về hành vi Tàng trữ, mua bán trái phép ma túy.

Người tình của Linh là Lê Thanh Long (31 tuổi), cũng bị tạm giữ về hành vi trên.

Nghi phạm Nguyễn Thị Phương Linh. Ảnh:  Công an cung cấp

Trước đó, ngày 27/6, Zing đưa tin, Công an TP. Nha Trang đã bắt quả tang Võ Thành Nhân (26 tuổi), đang nhận gói hàng chứa 100 viên thuốc lắc gửi qua xe khách.

Nhân khai nhận hàng theo chỉ đạo của Linh và Long.

Cùng ngày, cảnh sát đã khám xét ngôi nhà mà Linh và Long thuê tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải. Tại đây, công an thu giữ thêm một số bịch nylon nghi chứa ma túy đá.

Linh khai ngày 26/6, có đưa cho Long 20 triệu đồng để mua thuốc lắc từ một người ở TP. HCM. “Số tiền kiếm được từ bán thuốc em đi phẫu thuật thẫm mỹ và tiêu xài cùng người yêu”, Linh khai với công an.

Nghi phạm Long ( trái ) và Nhân tại cơ quan công an. Ảnh: Zing.vn

Theo một điều tra viên, thời gian gần đây Linh và Long đang nổi lên như một cặp đôi buôn bán thuốc lắc có số má ở TP. Nha Trang.

“Ngoài địa bàn truyền thống ở khu vực chợ Đầm, gần đây Linh tuyển thêm chân rết để bán ở các quán bar, tụ điểm ăn chơi khu trung tâm thành phố”, điều tra viên thông tin và cho biết khoảng 2 tháng qua Linh đã nhiều lần chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng vào Sài Gòn để mua ma túy.

Cũng theo Tri thức trực tuyến, Linh sinh ra ở làng quê nghèo, xã Ninh An, Khánh Hòa, từ nhỏ cô được hàng xóm, bạn học đặt cho biệt danh là “hot girl của xã”.

Đầu tháng 4, Linh lên Nha Trang và thuê căn nhà ở khu đô thị hạng sang ngay trung tâm thành phố. Linh thường xuyên đến các tụ điểm ăn chơi có tiếng ở phố biển, khoe với bạn bè việc bỏ ra gần 100 triệu đồng để thẩm mỹ nhan sắc.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds