Công an xác định được nhóm côn đồ và mời một số người liên quan vụ đập phá tại nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM) về làm việc.

Ngày 11/8, nhiều người liên quan vụ truy sát, đập phá tại nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình bị Công an quận 1 (Tp.HCM) triệu tập.

Cơ quan điều tra đã xác định danh tính một số nghi can đập phá nhà hàng, làm hư hại nhiều tài sản.

videoinfo__video3.dkn.tv||fb0aa5be9__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở Tp.HCM. Nguồn: Tiền Phong

Trước đó, khoảng 18h 30′ ngày 8/8, nhiều người bịt khẩu trang, cầm theo hung khí xông đến một nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Công Trứ gây hấn.

Người xem không khỏi rùng mình cảnh mẹ lấy thân che chắn cho con nhỏ trên chiếc xe đẩy. (Ảnh: Cặt từ clip)

Nhóm côn đồ này hùng hổ xông vào đập vỡ nát cửa kính cường lực rồi xông vào đập phá nhiều đồ đạc và tài sản phía bên trong nhà hàng.

Khi bị nhân viên của nhà hàng dùng gậy chống trả, nhóm người rút ra ngoài một lúc rồi tiếp tục xông vào đập phá với thái độ hết sức hung hãn.

Sau gần 10 phút, một số người tham gia hỗn chiến bị thương, nhóm côn đồ nhanh chóng lên xe tẩu thoát. 

Nhóm côn đồ truy sát, đập phá nhà hàng ở Tp.HCM. (Ảnh: VTC News)

Theo VnExpress, Sau khi làm việc với cơ quan điều tra, một số nhân chứng cho biết, lúc nhóm thanh niên tấn công nhà hàng, phía ngoài còn hàng chục người chạy xe máy đảo qua lại. Sau đó họ chở nhóm người đập phá quán bỏ chạy khỏi hiện trường.

Chị N.T.H.Đ. (sinh năm 1982, quê Hà Nội) là chủ nhà hàng trên khai với cảnh sát, túi xách bị lấy đi có 200 triệu đồng. Ngoài vật dụng quán, xe máy và ôtô đậu phía trước cũng bị đập hư hỏng nhiều chỗ.

Chị Đ. không biết những thanh niên này, nhưng cho rằng động cơ họ gây án có thể liên quan đến việc thuê mướn mặt bằng làm nhà hàng.

Chị Đ. thuê căn nhà mở quán nhưng chủ nhà sau đó bán cho người khác. Chị Đ. được yêu cầu trả mặt bằng nhưng chưa đồng ý vì còn thời hạn hợp đồng.

Video xem thêm: Thiếu nữ Nga đọc hiến pháp trước hàng chục cảnh sát gây bão giới truyền thông

videoinfo__video3.dkn.tv||03bd9e90f__

Ad will display in 09 seconds