Nhóm thanh niên khoảng 20 người quen biết nhau trên mạng xã hội rồi hẹn tụ tập đua xe. Khi bị phát hiện, nhóm này lạng lách, tăng ga bỏ chạy, gây náo loạn cả khu vực.

Báo Người Lao Động đưa tin, tối 30/7, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết nhóm thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 16-25, tụ tập, cổ vũ chuẩn bị đua xe trái phép gây náo loạn đường phố.

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, Tổ tuần tra phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập, cổ vũ chuẩn bị đua xe trái phép trên đường Nguyễn Công Bình và đường Phạm Hùng (thuộc xã Trung An, Tp. Mỹ Tho).

Cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra đối với nhóm thanh niên nhưng khi nhìn thấy cảnh sát, nhóm nhóm thanh niên liền nẹt pô, lạng lách rồi tăng tốc bỏ chạy gây náo loạn khu vực.

Phương tiện bị cảnh sát tạm giữ, chờ điều tra xử lý. (Ảnh: NLĐ)

Trong lúc truy đuổi, mô tô đặc chủng đặc chủng của một cảnh sát đã va chạm với một xe máy hiệu Exciter không có biển số, đã được “độ lên” và thay đổi kết cấu của xe. Cú va chạm khiến xe của cả hai xe ngã ra đường.

Cảnh sát đã truy đuổi, bắt giữ được một đối tượng tham gia cổ vũ cùng nhóm thanh niên trên. Một thanh niên khác trong lúc bỏ chạy bị ngã, bỏ lại xe máy trốn vào com hẻm gần đó, theo báo Zing.

Kiểm tra giấy tờ mang tên Trần Nhựt Khang (18 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo), nam thanh niên này khai chưa có GPLX. 

Nhóm này khai ở các huyện, thị và thành phố khác nhau nhưng đã quen biết trên mạng xã hội và hẹn đến địa điểm trên để cổ vũ, đua xe trái phép.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||8990c720a__

Ad will display in 09 seconds

130 trí thức Mỹ kêu gọi chính quyền Trump tiếp tục đối đầu với Trung Quốc