Các đối tượng lợi dụng đường vắng đêm tối để chặn xe chỉ xin tiền nhưng không cướp đồ khiến người dân quanh khu vực vô cùng lo lắng.

Gần một tháng nay, hàng trăm hộ dân ở ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang vô cùng hoang mang trước thông tin xuất hiện 4 đối tượng lạ mặt chặn đường trong đêm tối tại trục đường lưu thông chính từ đường ĐT.753 dẫn vào ấp Pa Pếch. 

Các đối tượng liều lĩnh chặn xe xin tiền trên trục đường chính. (Ảnh trong clip)

Người dân thường xuyên qua lại trục đường lưu thông chính từ đường ĐT.753 dẫn vào ấp Pa Pếch cho biết, họ đã nhiều lần bắt gặp 4 đối tượng đi trên 2 xe exciter và winner, hay bịt khẩu trang và có nhiều biểu hiện không bình thường, ngang nhiên chặn đường xin tiền vào buổi tối, theo báo An Ninh TV.

Sự xuất hiện của 4 đối tượng này đang khiến cho các hộ dân vô cùng lo sợ đồng thời ảnh hưởng đến công việc của các hộ dân. Bởi người dân ở đây chủ yếu là làm thuê, làm mướn, chủ yếu đi lại vào buổi tối.

Lực lượng công an xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú cho biết đã nhận được thông tin vụ việc. Trong thời gian tới, công an xã sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra và xác minh thêm vụ việc để bà con yên tâm sinh sống, lao động sản xuất. 

Clip: Hoang mang trước vấn nạn ‘chặn đường xin tiền’ lúc nửa đêm. (Nguồn: Tuổi Trẻ)

videoinfo__video3.dkn.tv||cd1af06e7__

Ad will display in 09 seconds

Hoàng Kỳ (tổng hợp)