Người dân phát hiện quần áo đồ đạc trên bờ hồ, lại gần xem thế nào thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 11/9, UBND xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình xác nhận, người dân vừa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ thuộc địa bàn xã.

Theo đó, khoảng 15h 30′ chiều cùng ngày, trong lúc đi chăn trâu, người dân thấy đồ đạc và quần áo của ai đó để trên bờ hồ. Lại gần hơn thì phát hiện một thi thể người đàn ông đang nổi trên mặt hồ Ngọc Vó (thuộc xóm Cọi, xã Yên Phú) nên đã báo cơ quan chức năng.

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Người Lao Động)

Nạn nhân được xác định là ông Quách Ngọc D. (sinh năm 1961, ngụ xóm Cọi, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) có tiền sử bệnh động kinh, theo báo Giao Thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt, ghi nhận vụ việc, đồng thời cùng người dân tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, xác định ông D. tử vong do ngạt nước, cơ quan chức năng xã Yên Phú đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

Video xem thêm: Ông Trump: Trung Quốc đang chịu cảnh ‘tồi tệ nhất trong 57 năm qua’

videoinfo__video3.dkn.tv||806c43aa2__

Ad will display in 09 seconds