Tài xế taxi người Trung Quốc đã có hành động dứt khoát, đạp cửa nhảy vội ra ngoài khi thấy mặt đường bất ngờ sụt lún và “nuốt” dần chiếc taxi. 

videoinfo__video3.dkn.tv||90dc8a293__

Ad will display in 09 seconds

Video ghi lại hiện trường sự việc (nguồn: RT)

Tờ Thời Đại vừa dẫn một video đăng trên kênh truyền hình RT (Ruptly) của Nga ghi lại cảnh hố tử thần “nuốt chửng” chiếc taxi đang đi trên đường trước sự chứng kiến của nhiều người ở thành phố Cố Nguyên, Trung Quốc.

Theo đó, cảnh tượng chiếc xe ô tô màu xanh nằm chúi đầu trong hố sụt lún rộng 60 mét vuông được ghi lại một cách rõ nét.

May mắn là người lái xe họ Guo đã rất cảnh giác, vội vàng đạp cửa xe lao ra ngoài trước khi cùng chiếc xe lao xuống hố sâu.

Theo Báo Tin Tức, tài xế họ Guo, 33 tuổi, chia sẻ với truyền thông địa phương hôm 9/9 rằng anh vừa mới trả khách ngay trước khi sự cố xảy ra.

“Sau khi hành khách xuống xe, tôi lái xe về phía trước, sau đó chiếc xe bất ngờ chìm xuống mặt đất. Tôi bị bất ngờ và ngay lập tức cố gắng mở cửa để chạy ra. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị biến dạng nên tôi phải đạp cửa xông ra ngoài”, anh kể lại.

Hố tử thần này được cho là hình thành sau khi một trận mưa lớn kéo dài làm vỡ đường ống thoát nước ở gần đó và gây ngập lụt toàn khu vực.

Hai ngày sau, một sự cố tương tự đã xảy ra ở thành phố Lữ Lương (Trung Quốc) khiến hai xe ô tô rơi xuống hố sâu 10 mét, dài 50 mét.