HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, Bùi Tiến Dũng không có cơ hội bắt chính ở CLB Hà Nội vào thời điểm hiện tại. 

Kể từ khi gia nhập CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng phải nghỉ dài vì chấn thương. Đến thời điểm này, thủ môn người Thanh Hóa chưa bắt trận nào ở mùa giải 2019.

Ngay cả khi bình phục chấn thương, Bùi Tiến Dũng cũng khó cạnh tranh với Văn Công, thủ môn đang có phong độ rất tốt và ổn định. Trong tuyên bố vào ngày 6/5, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, Tiến Dũng không có cơ hội bắt chính vào thời điểm này.

“Như các bạn đã biết thì trước khi Tiến Dũng về CLB thì chúng tôi có nhiều thủ môn như Văn Công, Minh Long và Anh Đức nữa. Tiến Dũng về thì cậu ấy bị chấn thương chưa bình phục, quãng thời gian đó thì cậu ta không thể thi đấu được. Còn Văn Công thì thể hiện tốt khi đó và ở vị trí thủ môn, tôi yêu cầu sự ổn định cao. Văn Công đáp ứng được và cậu ấy chưa mắc lỗi gì đến hiện tại và không có lý do gì để thay thế cậu ấy”, nhà cầm quân của CLB Hà Nội khẳng định.

“Tôi đã nói rõ với các cầu thủ và mọi thứ đều do ý thức cầu thủ thôi. Tôi khuyên các em đừng bao giờ buông xuôi. Tiến Dũng khi ở CLB không được bắt thì tất nhiên cũng có ảnh hưởng đến phong độ. Nhưng đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì cầu thủ đó phải vượt qua được. Như đầu mùa giải này có đến 7-8 trận Tiến Dũng không được bắt cho Hà Nội nhưng quay lại U23 Việt Nam thì vẫn bắt được”, ông Nghiêm nói tiếp.

Theo HLV CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng nên tích cực luyện tập để duy trì phong độ và ông sẽ tao cơ hội cho thủ môn người Thanh Hóa ở thời điểm thích hợp.

Theo Dân Việt

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||8c345f706__

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh sau hành vi đụng chạm học viên, thầy dạy lái xe xin lỗi: “Làm nhục anh thế đủ rồi”

Xem thêm: