Hàng loạt cửa hàng của Nhật Cường Mobile ở các phố Chùa Bộc, Xuân Thủy, Láng Hạ, Giảng Võ (Hà Nội) bất ngờ đóng cửa sau khi bị lực lượng công an khám xét showroom chính.

Sáng 9/5, hàng chục cảnh sát của Bộ Công an xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo ghi nhận của Zing, ngoài các xe biển trắng đỗ trước cửa hàng còn có xe của lực lượng CSCĐ (Công an Hà Nội). Sau khi khám xét, các thùng hàng được lên ôtô.

Sau khi khám xét, lực lượng làm nhiệm vụ khiêng các thùng hàng lên ôtô. Ảnh: Zing

Ghi nhận của Dân Việt lúc 12h10 cùng ngày, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật chứng từ cửa hàng này và đưa lên xe của CSCĐ, chuyển về trụ sở công an.

 Nhiều vật chứng đã bị thu giữ. Ảnh: Dân Việt

Showroom này bị đóng cửa ngay sau đó. Ảnh: Dân Việt

 Showroom bán lẻ tại số 3 Xuân Thủy, Cầu Giấy cũng đã đóng cửa. Ảnh: Tiền Phong

Showroom tại số 12 Láng Hạ, Ba Đình cũng không hoạt động. Ảnh: Tiền Phong

Trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile tại C4 Giảng Võ, Ba Đình cũng ngừng hoạt động trong sáng cùng ngày. Ảnh: Tiền Phong

Tại cơ sở ở phố Giảng Võ, từ 10h, cảnh sát cũng khám ở đây. Đến gần 13h, một nhóm cảnh sát vẫn làm việc bên trong. Nhân viên cửa hàng cũng có mặt tại đây.

Các nhân viên quán ăn bên cạnh cho biết từ 9h, cửa hàng đã đóng cửa, không mở như ngày thường.

Sau khi cảnh sát rời đi, một nữ nhân viên cho biết cửa hàng C4 Giảng Võ sẽ tiếp tục làm việc bình thường từ chiều 9/5. Các nhân viên từ chối trả lời khi phóng viên hỏi cảnh sát thu giữ những gì.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||2c01f0fa1__

Ad will display in 09 seconds

Nhiều cửa hàng Nhật Cường Mobile bị khám xét

Xem thêm: