Đi ra vườn cây phía sau khu khách sạn sinh thái vui chơi, người dân ở Hà Tĩnh tá hỏa khi phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ mà chưa rõ danh tính.

Báo Người Lao Động đưa tin, trưa ngày 2/8, ông Bùi Duy Tuyến, Trưởng Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn này, người dân vừa phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Ông Tuyến thông tin thêm vào khoảng hơn 9 giờ sáng 2/8, người dân gọi điện báo cho công an thị trấn về việc họ phát hiện thi thể 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại vườn cây sau khu khách sạn sinh thái, thuộc địa phận TDP 2, thị trấn Xuân An, trên người không mang theo giấy tờ tùy thân, điện thoại.

Công an khám nghiệm hiện trường án mạng. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Nạn nhân trạc 30 – 40 tuổi, cao từ 1,73m – 1,76m, nặng khoảng 60kg, mặc áo dài tay màu ghi, quần ka ki màu nâu xám. Đặc biệt, ngón út bàn tay trái bị cụt một đốt. Cách vị trí người tử vong khoảng 15m có 1 đôi dép nhựa tổ ong màu trắng (nghi của nạn nhân), theo báo Hà Tĩnh.

Công an huyện Nghi Xuân thông báo, ai là người nhà hoặc người có quen biết với nạn nhân thì xin báo về cho ông Tuyến theo số điện thoại 0936564282.

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||8d12f6814__

Ad will display in 09 seconds

Sông có khúc, người có lúc, vạn sự tùy duyên không tranh đấu thì hạnh phúc đong đầy