Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang xác minh thông tin liên quan một khách thuê căn hộ là người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy tại chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân). 

Theo thông báo của Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung), chiều 19/5, cư dân là khách thuê người nước ngoài (Châu Á) đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08.

Sáng nay, ngày 21/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Thế Bảy – Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) xác nhận, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ thông tin một người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) trong thang máy.

Do liên quan đến người nước ngoài nên chúng tôi đang tiến hành điều tra nên chưa có kết quả về đối tượng. Khi nào có kết luận về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin lại sau“, ông Bảy nói.

Chung cư Imperia Garden (Thanh Xuân, Hà Nội) nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh:Dân Trí)

Sáng ngày 21/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Thế Bảy – Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) xác nhận, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ thông tin một người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) trong thang máy.

“Do liên quan đến người nước ngoài nên chúng tôi đang tiến hành điều tra nên chưa có kết quả về đối tượng. Khi nào có kết luận về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin lại sau”, ông Bảy nói.

Theo báo Lao Động, ngay sau khi nhận được thông tin của Ban Quản lý toà nhà và người phản ánh, công an phường và Công an quận Thanh Xuân đã có mặt tại Khu chung cư xảy ra sự việc để tiến hành điều tra, xác minh dưới sự phối hợp của Ban quản lý tòa nhà.

Các dữ liệu đã được chuyển cho Cơ quan công an để thúc đẩy quá trình điều tra nhanh chóng. Bên cạnh đó, qua hệ thống dữ liệu, Ban Quản lý toà nhà đã khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên An ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng.

Một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm: “Thông tin trên chúng tôi đang tiến hành điều tra nên chưa có kết quả về đối tượng. Khi nào có kết luận sẽ thông tin với báo chí“.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||bae35fe54__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Lốc xoáy xảy ra trên địa bàn huyện Hương Khê – (Video: THUẬN NGUYỄN)