Theo lời kể của bé gái, một ông già đã đạp xe bám theo cháu bé trên đường rồi vào thang máy chung cư, lợi dụng vắng người, ông này bịt mồm, túm tóc bé để thực hiện hành vi sàm sỡ.

VietNamNet đưa tin, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang xác minh hành vi dâm ô của một người đàn ông ngoài 50 tuổi với bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt.

Sảnh chung cư Tân Việt. (Ảnh: Chung cư Tân Việt)

Trao đổi với Zing.vn, chị T. (mẹ của cháu bé bị sàm sỡ) cho biết vụ việc xảy lúc 18h ngày 10/8, con gái chị đi bộ về nhà ở chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) từ lớp học thêm của cô giáo. 

“Cháu vừa bước vào nhà thì đứng không nổi, khóc nức nở”, chị T. kể lại. Bé gái kể với chị rằng trên đường cháu về nhà thì bị một người đàn ông trung tuổi đi xe đạp bám theo, rủ lên xe đi cùng.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn báo theo vào thang máy. 

Trong thang máy, gã này túm tóc, bịt mồm, sờ mông cháu. Khi thang máy mở cửa thì cháu đẩy ngã ông ta rồi chạy về nhà”, mẹ cháu bé bức xúc kể lại.

Sự việc đã được gia đình trình báo với cơ quan công an. Công an đã cử nhiều cán bộ xuống hiện trường điều tra, xác minh.

Đáng nói, hệ thống camera của tòa nhà không hoạt động nên không ghi lại được hình ảnh đối tượng. Người dân sống ở địa phương cũng tiết lộ đây không phải là trường hợp đầu tiên có người bị sàm sỡ trong khu vực.

Theo anh  M.H (bố của bé gái) cho biết chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức đã dựng lại hiện trường trước sự chứng kiến của gia đình và nhiều đơn vị liên quan.

Theo một nguồn tin từ PV, công an huyện Hoài Đức đã triệu tập 1 đối tượng tình nghi để điều tra.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Kẻ háo sắc sẽ phải gặp xui xẻo ra sao?

videoinfo__video3.dkn.tv||7c7940814__

Ad will display in 09 seconds