Đang vui chơi đu quay thì cần trục điều khiển bị gãy khiến chiếc máy bay mô hình “hạ cánh không an toàn”, em bé bị thương nặng phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khi một số cháu thiếu nhi được bố mẹ mua vé trò chơi máy bay (mô hình) tại khu vực khu giải trí trong công viên Linh Đàm thì gặp sự cố cần trục điều khiển của trò chơi này “đổ gục” khiến cho chiếc máy bay mô hình bị sập xuống đất.

“Tôi đến thì cháu bé được đưa đi bệnh viện rồi nên không biết chính xác là trai hay gái, tuy nhiên theo những gì đang xôn xao thì một cháu nhập viện do chiếc máy bay chạm xuống đất và cửa bật tung ra nên bé bị văng khỏi ghế, chảy rất nhiều máu. Còn đôi dép của bé vẫn còn sót lại bên trong”, một người dân ở khu vực thuật lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cho cơ quan chức năng, sau đó khu vui chơi này đã tạm thời dừng hoạt động ngay trong buổi tối cùng ngày.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 1.

Khoang máy bay mô hình nơi cháu bé ngồi.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 2.

Khu vực bán vé.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 4.

Khu vực trò chơi đã được sửa chữa.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 5.

Cần trục điều khiển gặp sự cố.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 8.

Khoang máy bay mô hình bị bật cánh.

Sáng 10/6, theo quan sát, chiếc đu quay được gắn các khoang mô hình, trong đó có chiếc máy bay đã được dựng lại. Tuy nhiên, tại đây không có bất cứ ai trông coi.

Một thanh niên ở cổng công viên cho hay, khu vui chơi mới đi vào hoạt động, các thiết bị trò chơi vẫn còn hoàn toàn mới được đầu tư bởi một chủ doanh nghiệp (ở xa) và giao cho người quản lý.

Liên hệ với người quản lý qua điện thoại, người này chỉ trả lời: “Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hiện tôi đang bận”, rồi cúp máy.

Nguồn Tổ Quốc

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||11905116f__

Ad will display in 09 seconds

Trò chơi dân gian truyền thống, khung trời tuổi thơ với ký ức đong đầy