Nghe tiếng hét của mẹ, con trai đang ngủ giật mình tỉnh dậy phát hiện bố dùng gậy đánh mẹ tử vong.

Báo Người Lao Động đưa tin, ông Hà Văn Huy, Trưởng Công an xã Trung Thành, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ.

Vụ việc xảy ra khoảng 2 giờ sáng ngày 8/8, hung thủ là Xa Văn Tin (SN 1979, trú tại xóm Búa, xã Trung Thành, huyện Đà Bắc, Hòa Bình) đã dùng gậy gỗ đập nhiều phát lên đầu vợ là bà Lường Thị Th. (SN 1979), khiến bà Th. tử vong tại chỗ.

Nghe tiếng hét của mẹ, người con trai đang ngủ hoảng hốt choàng tỉnh thấy sự việc liền chạy đi báo cho ông nội biết. Sau khi gây án, Tin đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

Trước đó, Saostar cũng đưa tin một vụ tương tự vào khoảng 20h ngày 7/8, Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sung, xã Đức Mậu, huyện Con Cuông, Nghệ An) xảy ra xích mích với vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982).

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Hải dùng liềm chém nhiều nhát vào người, cổ khiến chị Hà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải tiếp tục dùng liềm cứa cổ và dùng mũi tên đâm vào bụng để tự sát nhưng bất thành.

Nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, người con trai đang ngủ liền tỉnh dậy thấy sự việc nên chạy đi gọi ông bà đến cứu.

Sáng 8/8, ông Lô Văn Thật, Chủ tịch UBND xã Mậu Đức cho biết: “Mọi người đang nghi ngờ người chồng có vấn đề về thần kinh. Hiện người chồng này vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện do tự sát”.

Video xem thêm: Thanh Hóa- Hàng chục côn đồ mang dao, kiếm vào quán truy sát và chém gục 2 thanh niên khi đang ăn đêm

videoinfo__video3.dkn.tv||106c85c06__

Ad will display in 09 seconds