Người đàn ông khoảng 50 tuổi đang bị cảnh sát lấy lời khai để làm rõ cáo buộc dâm ô bé gái 10 tuổi tại chung cư Tân Việt vào tối 10/8.

Trao đổi trên An ninh thủ đô, chỉ huy Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) ngày 13/8 cho biết, đơn vị đang thực hiện biện pháp tố tụng đối với 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi về hành vi dâm ô với bé gái 10 tuổi trong thang máy.

Trước đó, gia đình cháu H. (10 tuổi, ở chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội), đến cơ quan Công an trình báo về việc con gái họ bị một gã đàn ông dâm ô trong thang máy.

Sảnh chung cư Tân Việt. (Ảnh: Chung cư Tân Việt)

Trao đổi với Zing.vn, chị T. (mẹ của cháu bé bị sàm sỡ) cho biết vụ việc xảy lúc 18h ngày 10/8, con gái chị đi bộ về nhà ở chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) từ lớp học thêm của cô giáo. 

“Cháu vừa bước vào nhà thì đứng không nổi, khóc nức nở”, chị T. kể lại. Bé gái kể với chị rằng trên đường cháu về nhà thì bị một người đàn ông trung tuổi đi xe đạp bám theo, rủ lên xe đi cùng.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn báo theo vào thang máy. 

Trong thang máy, gã này túm tóc, bịt mồm, sờ mông cháu. Khi thang máy mở cửa thì cháu đẩy ngã ông ta rồi chạy về nhà”, mẹ cháu bé bức xúc kể lại.

Sự việc ngay sau đó bị người dân phát hiện. Đối tượng tìm cách tẩu thoát song đã bị Công an xác minh, bắt giữ.

Theo Công Lý, bước đầu tại cơ quan Công an, người đàn ông này thừa nhận đã bám theo và có hành vi ôm hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds