Một em bé đã bị chấn thương xương sọ khi đi trên đường vì bị một chai thủy tinh từ cửa sổ một chiếc ô tô đang chạy văng vào.

Các nhà chức trách địa phương đang tìm kiếm thủ phạm ném chai thủy tinh từ chiếc SUV ở thành phố Corona, bang California, Mỹ vào đầu một bé gái 5 tuổi khiến em bị vỡ sọ và xương sườn. 

Nhân viên Sở cảnh sát Corona cho biết vụ việc xảy ra khoảng 2:40 chiều thứ 6 trên Đại lộ Lincoln, phía nam đường Bayfield, 

Hình ảnh của nạn nhân 5 tuổi, Karla Zosayas được gia đình cung cấp ngày 1/6/2019

Theo các nhân chứng và cảnh sát, hôm đó Karla đang đi bộ từ trường về nhà cùng anh trai và chị gái thì một chiếc SUV tạt qua, ai đó đã ném chai thủy tinh ra ngoài trúng vào đầu Karla.

Một nhân chứng đã giúp đỡ bé hôm đó, anh Pedro Ruvalcaba cho biết cô bé đã bị chảy máu đầu và mũi.

Hiện tại cô bé đang được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt ở một bệnh viện nhi.

Maria Zosoyas, chị gái Karla, chia sẻ với KTLA “Cháu chỉ nhớ là cháu vừa nhìn xuống thì đã thấy em gái ngã trên đường. Cháu thấy rất tội cho em, em còn quá nhỏ mà đã phải chịu đựng sự tình này, em thậm chí còn không biết chuyện gì đã xảy ra”.

“Các thành viên trong gia đình cháu đều rất sợ hãi và tức tối, ai đã làm điều này quả là không có lương tâm. Họ đã không quan tâm (đến việc con bé như thế nào).”  

Chiếc xe của nghi phạm thuộc dòng xe SUV lớn màu bạc, được mô tả giống như loại Chevrolet Tahoe. Chiếc xe bị móp phần đầu và thân xe.

Các cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thủ phạm gây ra vụ việc đau lòng này. 

Video hay: Trung Quốc: còn không cơn ác mộng mổ cướp tạng tù nhân?

videoinfo__video3.dkn.tv||7a008b275__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn: ktla

Ngọc Mai