Chỉ vì dục vọng nhất thời mà Dũng “lò rèn” bị rơi vào vòng lao lý khi dâm ô bé gái 10 tuổi trong trường học.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, ngày 29/7, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (tên thường gọi Dũng “lò rèn”, 55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Cụ thể, vào khoảng 6h ngày 6/4, Long khai thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái tên M.H. (10 tuổi). Lúc đó, bé đang ngồi trên ghế nhà vệ sinh, lợi dụng giáo viên phụ trách đi mua đồ ăn sáng cho các em và không có phụ huynh trong trường nên Long ôm hôn, dùng tay sờ vào những chỗ nhạy cảm trên thân thể em H.

Mặc dù nạn nhân chống cự và bỏ đi nhưng Long vẫn tiếp tục đuổi theo, kéo vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Đối tượng thú nhận chỉ vì dục vọng nhất thời mà gây ra hậu quả trên.

Công an huyện Tam Bình ( Vĩnh Long) đang cũng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 21/4 báo Người Lao Động đưa tin một trường hợp khác, cơ quan Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) khởi tố Nguyễn Đình Phúc (41 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân) về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

2 bé gái bị người đàn ông lạ mặt dụ vào ngõ vắng rồi thực hiện hành vi xâm hại. Ảnh cắt từ camera an ninh.

Tại cơ quan công an, Phúc bước đầu khai tối 4/4, sau khi ngồi uống bia một mình cách nhà 200m, Phúc đi xe máy không có biển số đến đầu ngõ 132 Khương Trung thì thấy 2 bé gái đang đi mua đồ dùng học tập trên đường về nhà. Lúc này, Phúc nảy sinh ý đồ xấu để thoả mãn ham muốn tình dục.

Sau đó, Phúc phóng xe máy vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Vờ nói mình đang đi tìm bạn trong ngõ, Phúc nhờ 2 bé chỉ đường. Khi đi vào ngõ vắng, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi xâm hại với bé gái 10 tuổi. Vì hoảng sợ, bé gạt tay Phúc và gào khóc nên Phúc đã lên xe máy bỏ đi.

Video xem thêm: Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds