Khoảng 2h45 ngày 8/6, công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra trong 4 phòng hát phát hiện và tạm giữ 50 nam nữ thanh niên lắc lư trong tiếng nhạc rất lớn. Qua test nhanh, có 47/50 người dương tính với ma túy.

Theo Tuổi Trẻ, rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Biên Hòa) bất ngờ kiểm tra quán karaoke Tùng Tây Nguyên (KP 2, phường Bửu Long).

videoinfo__video3.dkn.tv||795047505__

Ad will display in 09 seconds

Clip: 50 ‘nam thanh nữ tú’ lắc lư trong quán karaoke dương tính với ma túy – Tuổi Trẻ Online

Thời điểm kiểm tra, tại 4 phòng hát có 50 thanh niên gồm 31 nam và 19 nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc đinh tai. Trong đó một số đối tượng vật vờ, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Lực lượng công an đã thu giữ tại hiện trường 3 bịch ma túy tổng hợp dạng bột, một số viên ma túy tổng hợp cùng nhiều dụng cụ để chơi ma túy.

Các đối tượng dương tính với chất ma túy tại cơ quan công an – (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Toàn bộ 50 đối tượng được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xác minh. Qua test nhanh, có 47/50 người dương tính với ma túy. Lực lượng chức năng đã tạm giữ để điều tra, xử lý theo quy định.

Công an kiểm tra và phát hiện rất nhiều thanh niên nghi có sử dụng ma túy ngay trong phòng hát karaoke. (Ảnh: báo Đồng Nai)

Lực lượng công an xác định, các đối tượng đến quán thuê phòng nhưng không hát karaoke mà chỉ mở nhạc với công suất lớn để “bay” lắc. Mặc dù đã “chơi” gần sáng đêm nhưng số thanh niên này vẫn còn đang trong trạng thái hưng phấn và quay cuồng theo tiếng nhạc.

Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện có rất nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá. Tại một số phòng hát còn có nhiều chất bột màu trắng (nghi ma túy tổng hợp) được các đối tượng ném vương vãi dưới nền nhà.

Có rất nhiều nữ giới cùng tham gia tụ tập tại các phòng hát. (Ảnh: báo Đồng Nai)

Qua xác minh bước đầu, cơ quan công an xác định, cơ sở kinh doanh karaoke đã hoạt động quá giờ quy định, có dấu hiệu để khách sử dụng ma túy…

Riêng số đối tượng liên quan, công an đã đưa toàn bộ 50 thanh niên (là khách hát) và 3 nhân viên của quán về đồn công an để điều tra, xử lý theo quy định.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds

Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…