Ngay sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan, thầy Park sẽ bay thẳng sang Trung Quốc để dẫn dắt U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc của HLV Guus Hiddink, vào ngày 8/9.

Dân Trí đăng tải, trong quá khứ, HLV Guus Hiddink dẫn dắt Hàn Quốc vào năm 2002 cùng đội tuyển bóng đá nước này gây địa chấn ở World Cup 2002 khi lọt vào tới bán kết. Ở thời điểm đó, HLV Park Hang Seo là trợ lý cho “phù thủy” người Hà Lan.

Từ đó đến nay hai người cũng có một vài lần gặp gỡ, nhưng chưa bao giờ đối đầu với nhau trên sân cỏ. Vì thế, việc HLV Park Hang Seo quyết định trực tiếp dẫn dắt U22 Việt Nam mà không giao cho trợ lý của mình trong trận giao hữu với U22 Trung Quốc vào tháng 9 tới đây, thực sự là một thông tin rất vui với người hâm mộ Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và các học trò lên đường vào ngày 1/9. Đội tuyển sẽ ở tại khách sạn gần sân Thammasat để tiện cho việc đi lại và làm quen sân. 

HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc đối đầu với đồng nghiệp cũ Guus Hiddink. (Ảnh: Dân Trí)

VietNamNet thông tin, theo kế hoạch ban đầu, do HLV Park Hang Seo bận công việc ở tuyển Việt Nam trong trận làm khách trên sân của Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, vì vậy thầy Park sẽ chỉ đạo gián tiếp U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc đã bất ngờ thay đổi kế hoạch. Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan (ngày 5/9), thầy Park di chuyển sang Trung Quốc cùng U22 Việt Nam để trực tiếp dẫn dắt đội bóng này đá giao hữu với đoàn quân của “phù thuỷ” Guus Hiddink, ngày 8/9.

Dự kiến U22 Việt Nam và tuyển Việt Nam cùng tập trung tại Hà Nội vào ngày 26/8, ngay sau khi kết thúc vòng 22 V-League.

Video xem thêm: Mỹ có dấu hiệu sẵn sàng trừng phạt Trung Quốc vì nhân quyền

videoinfo__video3.dkn.tv||f393c0154__

Ad will display in 09 seconds