Nam bảo vệ chung cư VOV Mễ Trì bị công an triệu tập để làm rõ đơn tố cáo người này sàm sỡ một bé gái trong thang máy.

Zing đưa tin, chiều 2/8, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang phối hợp lực lượng chức năng phường Mễ Trì xác minh, làm rõ việc bảo vệ chung cư VOV bị tố quấy rối tình dục bé gái trong thang máy.

Theo đó, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã triệu tập nam bảo vệ sinh năm 1963, quê Thanh Hóa để lên làm rõ.

Đồng thời, công an cũng trích xuất camera an ninh tại sảnh và trong thang máy tòa nhà CT2-D2 – nơi được cho xảy ra vụ việc để điều tra, theo Saostar.

Trieu tap bao ve chung cu bi to sam so be gai trong thang may hinh anh 1
Tòa nhà CT2-D2 (phía sau) – nơi được cho xảy ra vụ việc. Ảnh: Hồng Đăng.

Ông Tào Đức Hiệp – Trưởng Ban quản trị khu chung cư – cho biết sau khi tiếp nhận tố cáo, đơn vị này đã tạm đình chỉ bảo vệ nói trên.

“Chúng tôi đã mời cơ quan công an đến làm việc. Các thủ tục bàn giao hồ sơ, hình ảnh camera kết thúc vào tận nửa đêm qua”, ông Hiệp nói.

Khi được hỏi về vụ việc, Trưởng Ban quản trị lấy làm tiếc và cho rằng sự vụ rất nhạy cảm nên đơn vị đang chờ kết quả xác minh của Công an quận Nam Từ Liêm.

Một số cư dân sống tại khu chung cư VOV Mễ Trì tỏ ra bất ngờ khi gia đình bé gái tố bảo vệ sàm sỡ cháu bé. Bởi theo họ, người bảo vệ này hàng ngày rất thân thiện.

Trước đó, vào ngày 1/8, mạng xã hội lan truyền thông tin về việc bảo vệ tòa nhà D2, khu chung cư VOV Mễ Trì có hành vi sàm sỡ hai bé gái.

Bên cạnh đó, người đăng tin đã đưa ra lời cảnh báo để các phụ huynh lưu tâm đến con, em mình. 

Video xem nhiều: Vẹt mập Kakapo cũng rất thân thiện với con người, nó sẽ chạy đến với bạn như một chú chó, chơi đùa, lắc lư. Nguồn: Andrew Digby

videoinfo__video3.dkn.tv||6bf21a449__

Ad will display in 09 seconds