Mới đây, vợ diễn viên “Người phán xử” – Hương Trần đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân nói về đã chấm dứt cuộc sống hôn nhân, trở thành bà mẹ đơn thân.

Trưa ngày 18/6, trên trang cá nhân, Hương Trần – vợ nam diễn viên Việt Anh chia sẻ thông tin cặp đôi đã chính thức ly hôn sau 7 năm bên nhau.

“Cám ơn cuộc sống đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, lý trí và tình cảm. Suy cho cùng, bên ta vẫn chỉ là những người ruột thịt, máu mủ mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành, mạnh mẽ và kiên cường hơn. Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa với con, mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ chỉ dùng hết khả năng để làm cho con hạnh phúc nhất”, Hương Trần viết.

Hương Trần xác nhận đã ly hôn trên trang cá nhân. Ảnh: Tiền Phong

Trong khi đó trên trang cá nhân của Việt Anh cũng có những chia sẻ ngắn nói về việc mình đang độc thân. “Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau”, anh viết.

Trả lời Zing.vn, diễn viên Việt Anh thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, nam diễn viên không muốn chia sẻ thêm ở thời điểm này.

Hiện tại, Việt Anh đã chuyển vào sinh sống và làm việc ở TP. HCM. Ảnh: Tiền Phong

Việt Anh và bà xã đăng ký kết hôn từ năm 2015 nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Trước đó, họ sống thử ba năm. Hương Trần sinh năm 1989, kém Việt Anh 9 tuổi, theo VnExpress.

Việt Anh từng thừa nhận khoảng cách này gây ra một số hạn chế bởi vợ đôi khi cư xử chưa chín chắn trong khi anh ngày một khó tính.

Diễn viên khen điểm cộng của Hương Trần là sự kiên nhẫn, là người ở bên anh lâu nhất. Trước đó, Việt Anh trải qua một đời vợ, có một bé gái sinh năm 2007. Hai người ly hôn năm 2010.

Việt Anh sinh năm 1980. Anh từng gây ấn tượng với vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy án, thuộc series Cảnh sát hình sự. 

Anh góp mặt trong nhiều phim khác như Gió nghịch mùa, Chàng trai đa cảm, Gia tài bác sĩ, Người phán xử và gần đây là Mê cung. 

Năm 2015, anh nhận giải “Diễn viên nam xuất sắc” tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 35 cho vai diễn Thành trong Khi đàn chim trở về.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Ad will display in 09 seconds

Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống