Khi chồng nạn nhân trèo lên tầng phá cửa vào thì phát hiện vợ đã tử vong trong tư thế treo cổ. Cặp vợ chồng đã có chung hai người con.

Trao đổi với báo Gia đình & Xã hội, ông Phạm Quốc Trọng – Chủ tịch xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, chiều tối ngày 4/7 trên địa bàn xã xảy ra sự việc thương tâm khi 1 phụ nữ đã có gia đình được chồng phát hiện treo cổ trong nhà, nghi tự tử.

Nạn nhân tên là Quách Thị D (SN 1984), trú tại thôn 2, xã Thanh Xá. Trước khi xảy ra sự việc, chồng chị D. đi làm về đến nhà thấy cửa khóa trái gọi vợ không trả lời. Nghi có chuyện bất trắc xảy ra, nên chồng nạn nhân trèo lên tầng phá cửa vào bất ngờ phát hiện vợ treo cổ trong nhà.

“Theo như thông tin tôi được báo cáo, thời gian gần đây chị D. có bị tiền đình, còn nguyên nhân vụ việc như thế nào phải đợi cơ quan công an kết luận”, Chủ tịch xã Thanh Xá cho biết.

Được biết, gia đình nạn nhân sinh được 2 người con, có mở cửa hàng bán đồ điện nước và chị D. chủ yếu ở nhà bán hàng.


Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh; Tiền Phong)

Cách đây không lâu, tại Bình Phước cũng xảy ra một vụ tương tự. Báo Tiền Phong đưa tin, tối ngày 29/6, ông Châu Võ V. (54 tuổi) cùng vợ là bà Nguyễn Thị Mộng H. (53 tuổi, ngụ phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài) và con trai Châu N. (32 tuổi) đến nhà hàng xóm để hát karaoke.

Hát được một lúc, bà H. và con trai về trước, còn ông V. ở lại hát tiếp cùng mọi người khoảng 21h30 mới về. Về đến nhà, ông V. bàng hoàng khi thấy vợ nằm chết trên nền nhà trong tình trạng “thiếu vải” với những vết máu xung quanh, trên cổ có vết thương. Sự việc đã được trình báo cơ quan công an ngay trong đêm.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||8aedd1379__

Ad will display in 09 seconds

Mỹ, Đức chỉ trích gay gắt Trung Quốc tại LHQ về Tân Cương