Nhớ lại những kí ức tồi tệ mình đã trải qua ngày còn đi học 50 năm trước, người đàn ông lạnh lùng rút súng ra bắn chết bạn cũ trước mặt cả lớp.

Dân Việt thông tin từ Daily Mail, Thanapat Anakesri, 69 tuổi, được mời tham gia sự kiện hôm 24/8 cùng các bạn học cũ ở Ang Thong, miền trung Thái Lan.

Cả nhóm ôn lại câu chuyện về thời đi học, cách đây 50 năm, trong khi vừa ăn buffet đồ Thái, vừa uống rượu và sau đó ăn kem.

Đến cuối buổi tiệc, Anakesri xích mích với người bạn cũ, tên Suthat Kosayamat. Thanapat nhắc lại chuyện Suthat bắt nạt mình khi cả hai đều 16 tuổi.

Ngày đó, Suthud từng cầm đầu cả lớp chơi trò chôn sống, suýt khiến nam sinh Thanapat thiệt mạng. May mắn tìm được cách thoát chết, Thanapat đã ngay lập tức bỏ học sau biến cố.

Điều tồi tệ hơn đối với ông là tất cả bạn học đều giả vờ như chưa từng có gì bất thường xảy ra trong quá khứ. Ông cố lấy tay bịt tai để xua đuổi giọng cười nói của những người bạn cũ nhưng vẫn nghe thấy rõ mồn một.

Không thể chịu đựng hơn, cựu sỹ quan hải quân Thanapat bắt đầu to tiếng với Suthat, người chỉ là thủy thủ. Suthat nói mình không còn nhớ chuyện gì từng xảy ra. Thanapat yêu cầu Suthat xin lỗi, nhưng người này nói không và yêu cầu bỏ qua chuyện cũ.

Một cuộc ẩu đả xảy ra với kết cục là Thanapat rút khẩu súng ngắn mang theo bên mình và bắn bạn cũ. Suthat được đưa khẩn cấp đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

Ông Suthat được nhận xét là một người đàn ông tốt bụng và chu đáo. (Ảnh: Viral Press)

Theo VietNamNet trong khi một số bạn học cũ của ông Thanapat hoảng loạn bỏ chạy khỏi hiện trường. Lúc ấy, thủ phạm vẫn ngồi một mình tại nhà hàng hút thuốc.

Khi cảnh sát tới, họ đã tịch thu súng và bắt giữ ông Thanapat. Họ cũng tìm thấy một số khẩu súng khác tại hiện trường. Hung thủ giải thích, sau khi nghỉ hưu, ông ta vẫn giữ một vài vũ khí cùng các viên đạn dùng cho binh sĩ tập luyện. Thanapat nói không hề hối hận về việc trả thù Suthud.

Cảnh sát đang hoàn tất điều tra vụ việc để tiến hành truy tố ông này.