Danh tính người chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ gây xôn xao dư luận mới đây đã được xác định.

Ngày 21/8, mạng xã hội “dậy sóng” bởi clip người chồng tát liên tiếp vào người vợ đang ôm con nhỏ, theo Thời Đại.

Theo hình ảnh được ghi lại, chị H. dù đang bế con nhỏ, trong nhà còn có một bé trai đang xem tivi, anh chồng vẫn lao ra và tát, dùng chân đá vợ. Chị vợ dù cố gắng vẫn không tránh được hành vi bạo lực từ người chồng. 

Chỉ sau vài phút chia sẻ, clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc cho chị H. vì bị bạo hành dã man.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||41e1c2996__

Ad will display in 09 seconds

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Người Đưa Tin, người đàn ông trong clip là Nguyễn Việt Lượng (sinh năm 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, Tp. Bắc Kạn) đang công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. 

Người phụ nữ là chị Hoàng H. – vợ anh Lượng đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản Tp. Bắc Kạn. 

Hình ảnh cắt từ video.

Đại diện phía Kho bạc Nhà nước Bạch Thông – nơi anh Lượng đang công tác cho biết: “Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Kho bạc cũng đã tổ chức họp để có biện pháp xử lý về vấn đề này. Tuy nhiên, do anh Lượng đã xin nghỉ phép ngay sau khi sự việc xảy ra cộng với việc cơ quan vẫn chưa nhận đơn từ phản ảnh của chị H. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên chúng tôi vẫn chưa có biện pháp xử lý cụ thể. Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đối với anh Nguyễn Việt Lương”.