Nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự vẫn nghi do gia đình ngăn cản chuyện yêu đương. Hiện, gia đình vẫn chưa có tung tích của cô gái.

Zing thông tin, vụ việc xảy ra tối 14/8. Nữ sinh nhảy cầu được xác định là Nguyễn Thu Hà (sinh năm 2001). Trước khi nhảy, nữ sinh để lại xe máy, dép, điện thoại cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Gia đình cho biết có người chứng kiến sự việc. Nhân chứng sau đó đã trình báo công an.

Xe máy, đôi dép cùng tài sản cô gái để lại trên cầu. (Ảnh: Sao Star)
Trong đêm, gia đình nạn nhân đã thuê thuyền của ngư dân ven sông Hồng để tìm kiếm nữ sinh nhảy cầu. (Ảnh: Zing)

Trao đổi với Zing.vn, bà Minh (bà của nữ sinh) cho biết tối 14/8, Hà đến nhà bạn trai ăn cơm rồi xảy ra xích mích. “Ở nhà gia đình chúng tôi cũng không đồng ý việc hai đứa yêu nhau”, bà Minh nói thêm.

Biết tin Hà nhảy cầu, nhiều người thân của cô gái này thức trắng đêm bên bờ sông Hồng để chờ đợi kết quả tìm kiếm. (Ảnh: Zing)

Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Quang Thịnh, Trưởng công an phường Long Biên, quận Long Biên, xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn. Khi được hỏi về việc vì sao lực lượng cứu hộ, cứu nạn không có mặt khi gia đình tìm kiếm nạn nhân, chỉ huy công an phường cho biết sẽ thông tin lại sau.

Trước đó, như Sao Star thông tin, khoảng 21h 30′ tối 14/6 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Nhiều người đứng trên cầu theo dõi sự việc. (Ảnh: Zing)

Một số người cho hay, một cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Hiện chưa rõ tình trạng của nữ sinh 18 tuổi ra sao vì đến 3h sáng, những người tham gia tìm kiếm vẫn tìm thấy thi thể cô gái.

Video xem thêm: Vì sao người ta phải kết hôn?

videoinfo__video3.dkn.tv||7fb987a70__

Ad will display in 09 seconds